dd/mm/yyyy

Rau củ quả

Rau, củ Long An đột ngột mất thị trường TP.HCM

Theo Sở Công Thương tỉnh Long An, mấy ngày nay lượng rau, củ của tỉnh cung cấp cho thị trường TP.HCM đã đứt gãy.


Ảnh: Thành đoàn Hà Nội nhận 60 tấn nhu yếu phẩm do nhân dân, tuổi trẻ tỉnh Hà Giang trao tặng

Với mong muốn đồng hành cùng nhân dân và tuổi trẻ thủ đô trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, vào sáng nay hơn 60 tấn nhu yếu phẩm đã được nhân dân và tuổi trẻ tỉnh Hà Giang gửi tặng tới Hà Nội.


Doanh thu đặt hàng gói combo nông sản hơn 1 tỷ đồng/ngày nhưng chỉ giao được 30%

Gói combo nông sản được người dân TP.HCM đánh giá cao và chấp nhận. Doanh thu đặt hàng gói combo nông sản hơn 1 tỷ đồng mỗi ngày nhưng chỉ giao được 30%.


TP.HCM: Chỉ cần quét mã QR code, UBND phường sẽ được hỗ trợ mua đủ loại nông sản

Do quá tải cuộc gọi đặt hàng combo nông sản, UBND phường ở TP.HCM có thể quét mã để được hỗ trợ mua gói combo nông sản trực tiếp từ hợp tác xã.


Mở ra không gian mới cho sản xuất và tiêu thụ nông sản

Thiếu sự kết nối thông tin là điểm yếu bấy lâu nay của thương mại nông sản. Một không gian mới quy tụ thông tin từ người sản xuất, kinh doanh, chuyên gia và cả những nhà đầu tư, để mọi người có thể tìm hiểu thị trường nông nghiệp Việt, đã được Bộ NN&PTNT mở ra ngay giữa đại dịch COVID-19.


Combo nông sản của một tổ công tác có gì đặc biệt mà 10 phút có 52.000 đơn đặt hàng?

Lần đầu tiên, Diễn đàn thông tin kết nối sản xuất và tiêu thụ nông sản được Bộ NNPTNT ra mắt vào ngày 31/8 với tham vọng minh bạch thông tin sản xuất, kết nối giữa người sản xuất với doanh nghiệp, thị trường trên cơ sở nền tảng số, tạo đà cho nền nông nghiệp số trong tương lai.


Người dân Tây Giang băng rừng, vượt suối hái măng, mổ heo, làm cơm lam gửi tặng Đà Nẵng

Tại vùng biên giới xa xôi của huyện Tây Giang (Quảng Nam) những ngày vừa qua, hàng nghìn hộ gia đình đồng bào Cơ Tu sát biên giới Việt – Lào đã vào rừng hái măng, lên rẫy hái rau quả, thậm chí ủng hộ cả heo, bò để có thêm nguồn thực phẩm tươi sống gửi xuống cho người dân Đà Nẵng.


Cả trăm nghìn gói combo nông sản toàn rau, củ ngon sẵn sàng cung ứng cho TP.HCM

Sau khi cân đối cung cầu nguồn lương thực thực phẩm khu vực phía Nam, TP.HCM và Bình Dương không lo thiếu rau, gạo, thịt.


TP.HCM cung ứng 164.000 tấn hàng ra sao trong 2 tuần tới?

TP.HCM đã huy động mọi lực lượng từ sở ngành, công an, quân đội đến địa phương để cung ứng đầy đủ, kịp thời nhu cầu thực phẩm cho 9,4 triệu dân trong nửa tháng tới.


Đà Nẵng: Bật đèn sáng hằng đêm, xua tan Covid-19 tối tăm

Rau củ quả để trước hiên nhà, dân phố tự nguyện bật sáng đèn suốt đêm để xua đi bóng tối Covid-19 những ngày không được ra đường, những lời hỏi han động viên chia sẻ… Đà Nẵng trong những ngày qua trở nên yên bình đến lạ. Trong “bão” Covid-19, tình người lại lên ngôi.