dd/mm/yyyy

Quy mô lớn

Techcombank được vinh danh với 2 giải thưởng "Ngân hàng thanh toán tốt nhất" và "Ngân hàng được yêu thích nhất tại Việt Nam"

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) mới đây đã xuất sắc được vinh danh giải thưởng "Ngân hàng thanh toán xuất sắc nhất Việt Nam 2021" (Best Payments Bank in Vietnam) do The Asian Banker, tổ chức xếp hạng tài chính hàng đầu châu Á, trao tặng.


Nếu Tần Thủy Hoàng sống thêm mười năm nữa, liệu Hạng Vũ và Lưu Bang có còn cơ hội?

Tần Thủy Hoàng (247 TCN – 221 TCN) là nhà chính trị, chiến lược và cải cách kiệt xuất thời Trung Quốc cổ đại. Trong thời gian trị vì của mình, ông đã tiêu diệt sáu nước và thống nhất Trung Quốc, trở thành vị quân chủ đầu tiên xưng đế ở Trung Quốc cổ đại.


Hà Nội: Đồng loạt tiêm vắc xin diện rộng cho người dân

Sáng nay, 28/7, nhiều điểm tiêm chủng vaccine Covid-19 tại Hà Nội đồng loạt mở cửa tiêm cho người dân thủ đô, khởi động cho chiến dịch tiêm vắc xin quy mô lớn trên cả nước.


Lũ lụt kinh hoàng, người nông dân Trung Quốc cay đắng nhìn sinh kế bị cuốn trôi

Người nông dân Trung Quốc tên Cheng lội qua vùng nước sâu đến đầu gối, kéo từng con lợn chết bằng một sợi dây buộc quanh mắt cá chân của chúng. Nhìn những xác lợn căng phồng xếp thành chồng chờ xử lý, người đàn ông này cảm thấy cay đắng hơn bao giờ hết.


Bí mật bên dưới nhà máy thủy điện lớn nhất thế giới gây chấn động

Cuối cùng sau 2 năm, toàn bộ con đường thông thương cổ kính ẩn sâu dưới lòng đất nơi nhà máy thủy điện lớn nhất thế giới đang xây đã được khai quật, hé lộ bí ẩn gây chấn động cùng kho báu di vật văn hóa khổng lồ và có giá trị 'không tưởng'.


Hình ảnh 11 nước tham gia tập trận quy mô lớn với 22.000 binh sĩ và 40 máy bay

22.000 binh sĩ, 40 máy bay các loại của 7 quốc gia bắt đầu cuộc tập trận quốc tế Talisman Sabre ở Australia. Bốn nước cử quan sát viên đến theo dõi sự kiện này.


Video: Khai thác đất trái phép rầm rộ ở Bình Định, nhưng không ai chịu trách nhiệm

Gần đây, trên địa bàn phường Bùi Thị Xuân, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định diễn ra tình trạng khai thác đất trái phép. Điều khá bất ngờ là hoạt động vi phạm pháp luật này diễn ra với quy mô lớn, giữa "thanh thiên bạch nhật" trong thời gian dài nhưng lãnh đạo địa phương lại không hề hay biết?


Gấp rút chuẩn bị sự kiện xúc tiến tiêu thụ nhãn lồng Hưng Yên quy mô lớn

Ngày 15/7 tới đây, tại Trung tâm hội nghị tỉnh Hưng Yên sẽ diễn ra Hội nghị kết nối cung cầu, tiêu thụ nhãn và nông sản tỉnh Hưng Yên. Sự kiện do Bộ Công Thương phối hợp với tỉnh Hưng Yên tổ chức theo hình thức trưc tiếp và trực tuyến.


Đường dây trộm cắp gần 100 xe ô tô bị triệt phá như thế nào?

Phòng Cảnh sát hình sự, Công an Hà Nội đã phối hợp với các đơn vị liên quan đã bắt giữ các đối tượng trong đường dây trộm cắp tiêu thụ xe ô tô quy mô lớn.


Truyền tích thần kỳ về kho báu rộng chỉ 3m2 chứa 225 món quốc bảo độc tôn thế giới của kẻ đạo mộ

Một ngôi mộ cổ rộng chưa đầy 3m2, trông rất tồi tàn như của người bình thường nhưng lúc khai quật khiến toàn bộ choáng váng khi thấy 225 bảo vật bằng vàng bạc tinh xảo, có thể gọi là 'quốc bảo độc tôn trời ban'.