dd/mm/yyyy

Quảng bá sản phẩm

Ở đâu ế thì không biết chứ anh nông dân Hậu Giang này vẫn thu vài chục triệu/tháng từ nuôi ba ba nhờ cách này

Với cách làm sáng tạo, nguồn sản phẩm chất lượng, một anh nông dân ở tỉnh Hậu Giang vẫn thu vài chục triệu đồng mỗi tháng từ con ba ba, dù đang trong mùa dịch.


Đưa nông sản lên sàn - sáng kiến vượt khó Covid-19 (bài 3): Câu chuyện của xoài Sơn La, bưởi Hà Tĩnh...

Trong bối cảnh dịch Covid-19 phức tạp như hiện nay, để tiếp cận đến người tiêu dùng nhanh nhất, nhiều địa phương đang đẩy mạnh việc đưa nông sản lên sàn thương mai điện tử (TMĐT). Câu chuyện của xoài Sơn La, bưởi Hà Tĩnh là 1 ví dụ.


Hà Tĩnh: Vợ chồng trẻ cất bằng đại học về quê trồng bưởi sinh thái

Tốt nghiệp Đại học báo chí, nhưng Trần Huyền Ân (Phú Yên) đã không theo nghiệp viết lách mà theo chồng về Hà Tĩnh trồng bưởi Phúc Trạch theo hướng sinh thái. Đây là loại sản phẩm sạch, rất được ưa chuộng, bởi không sử dụng phân vô cơ cũng như thuốc bảo vệ thực vật.


TikTok cấm quảng bá tiền mã hóa

Những nội dung liên quan đến quảng bá dịch vụ tài chính, bao gồm tiền mã hóa sẽ bị cấm xuất hiện trên nền tảng này.


Sơn La chủ động tìm đầu ra cho nhãn Sông Mã khi mùa vụ thu hoạch đang đến gần

Còn gần 2 tháng nữa là nhãn Sông Mã sẽ đến vụ thu hoạch. Hiện ngành chức năng huyện Sông Mã (Sơn La) đang tích cực xây dựng, triển khai các phương án xuất khẩu, tiêu thụ, các hoạt động xúc tiến thương mại, quảng bá sản phẩm, đồng thời chủ động kết nối, tìm kiếm và mở rộng thị trường tiêu thụ.


Sóc Trăng: Hơn 300 đặc sản đồng quê, sản phẩm nông nghiệp an toàn thu hút người dân đổ về phiên chợ này

Phiên chợ nông sản an toàn - chất lượng năm 2021 do Hội Nông dân tỉnh Sóc Trăng thu hút đông du khách. Nhiều người mê mệt trước quy mô và chất lượng các đặc sản trong phiên chợ.


Hội Nông dân Sơn La: Làm tốt các hoạt động dạy nghề, hỗ trợ nông dân

Năm 2020, Hội Nông dân tỉnh Sơn La đã tích cực phối hợp với nhiều đơn vị liên quan làm tốt các hoạt động dịch vụ, tư vấn, dạy nghề, hỗ trợ cho hội viên, nông dân. Qua đó, góp phần chăm lo và từng bước nâng cao đời sống vật chất – tinh thần cho hội viên, nông dân.


Quảng Ninh kêu gọi tiêu thụ nông sản cho nông dân vùng dịch

UBND tỉnh Quảng Ninh đề nghị các cơ quan, đơn vị và các đoàn thể chính trị - xã hội tại tỉnh chia sẻ, tích cực giúp đỡ nông dân trong việc tiêu thụ sản phẩm nông sản.


Khai trương điểm giới thiệu và bán sản phẩm OCOP tại huyện Quỳnh Nhai

Vừa qua, trên địa bàn huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La đã tổ chức khai trương điểm bán, giới thiệu sản phẩm OCOP của HTX Thái Tuấn. Việc khai trương điểm bán hàng, nhằm quảng bá sản phẩm của huyện Quỳnh Nhai đến với người tiêu dùng trên thị trường.


Nông dân Thuận Châu thi đua sản xuất và kinh doanh giỏi

Hưởng ứng phong trào “Nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau xóa đói, giảm nghèo và làm giàu chính đáng” (phong trào nông dân thi đua SXKDG), những năm qua, hội viên Hội Nông dân huyện Thuận Châu (Sơn La) đã hăng hái thi đua lao động sản xuất, kinh doanh và đạt được những kết quả đáng khích lệ.