dd/mm/yyyy

Quản lý tài chính

Ngân hàng số phục vụ đa nhu cầu tài chính

Sự ra đời của công nghệ tài chính đã và đang dẫn dắt xu hướng ngân hàng số rộng khắp thế giới và Việt Nam. Trước thử thách từ dịch Covid-19, các dịch vụ ngân hàng đều được tích hợp trên cùng ứng dụng, giúp khách hàng giao dịch an toàn và dễ dàng hơn bao giờ hết.


Lai Châu: Tài sản của nguyên Trưởng phòng GDĐT Mường Tè tăng bất thường?

Theo nội dung đơn thư bạn đọc phản ánh đến Báo Nông thôn Ngày nay/Điện tử Dân Việt/Trang Trại Việt thì tài sản của bà Lý Mỹ Ly tăng bất thường sau khi lên làm Trưởng phòng Giáo dục – Đào tạo (GDĐT). Thậm chí, bà Ly còn “quên” kê khai tài sản bổ sung hàng năm.


Lai Châu: Có hay không nguyên Trưởng phòng GDĐT Mường Tè biển thủ tiền ủng hộ người nghèo, lũ lụt Miền Trung?

Báo Nông thôn Ngày nay/Điện tử Trangtraiviet.vn, nhận được đơn của công dân phản ánh về việc bà Lý Mỹ Ly, Bí thư xã Pa Vệ Sủ, huyện Mường Tè (Lai Châu) có nhiều sai phạm về tài chính, kê khai tài sản… khi còn giữ chức Trưởng phòng Giáo dục-Đào tạo (GDĐT) huyện Mường Tè ?


BIDV Cầu Giấy hợp tác toàn diện với Bệnh viện E Trung ương

Theo thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2021-2026 được ký giữa hai bên, BIDV cam kết tài trợ kinh phí, cung cấp các dịch vụ tài chính tiện ích hỗ trợ Bệnh viện E Trung ương trong công tác khám, chữa bệnh và nâng cao sức khỏe nhân dân.


Lai Châu: Xây dựng hơn 200 mô hình nông dân liên kết sản xuất hiệu quả nhờ vốn Quỹ Hỗ trợ nông dân

Từ nguồn vốn Quỹ Hỗ trợ nông dân (HTND), các cấp Hội ND tỉnh Lai Châu đã hỗ trợ cho trên 2.000 lượt hộ gia đình hội viên, nông dân vay vốn phát triển kinh tế, xây dựng 204 mô hình nông dân liên kết, hợp tác hiệu quả.


Những dự án nào Đà Nẵng sẽ thanh tra quản lý tài chính, kinh phí quản lý?

Thanh tra Tài Chính Đà Nẵng đã có quyết định thanh tra về lĩnh vực quản lý tài chính ngân sách, lĩnh vực đầu tư xây dựng cơ bản, kinh phí quản lý dự án ở hàng loạt dự án lớn.


Vị quan tham quyền lực nhất lịch sử, Hòa Thân phải gọi bằng ...cụ

Mặc dù sinh ra đã giàu sang phú quý nhưng xét về độ tham lam thì hơn hẳn Hòa Thân, chỉ cần có tiền, ai muốn mua "chức" nào đều có thể tìm tới vị tham quan này. Ai bỏ tiền nhiều tới đâu, thì có thể mua được chức quan cao tới đó, tuyệt đối không có chuyện mặc cả, nhưng cũng sẽ không phải hối hận.


Quảng Trị: Giảm nghèo từ việc nâng cao kỹ năng cho phụ nữ và thanh niên nghèo

Hơn 4000 hộ gia đình có phụ nữ và thanh niên tại 2 vùng miền núi Đăk Krong và Hướng Hóa (Quảng Trị) đã được tiếp cận các phương pháp quản lý tài chính tiết kiệm và phát triển sinh kế, để nâng cao kỹ năng, thúc đẩy quá trình thoát nghèo. Từ chỗ là hộ nghèo, cận nghèo, mỗi gia đình đã dần dần cải thiện cuộc sống.


Nhận hoàn tiền tài lộc khi trả khoản vay FE CREDIT qua ViettelPay

Nhằm hỗ trợ khách hàng tối ưu quản lý tài chính của năm cũ để đón một năm mới vạn sư như ý, FE CREDIT cùng ViettelPay gửi đến khách hàng ưu đãi hoàn tiền số tứ quý 6.666đ khi thanh toán khoản vay trên ViettelPay.


Chủ tịch tỉnh chỉ đạo thanh tra nhiều giám đốc sở, chủ tịch huyện, dự án xây dựng ở Gia Lai

Ngày 29/11, Chủ tịch tỉnh Gia Lai Võ Ngọc Thành đã ký ban hành Quyết định phê duyệt kế hoạch thanh tra. Theo đó nhiều UBND huyện, chủ tịch huyện, các giám đốc sở sẽ được Thanh tra tỉnh thanh tra trong năm 2021.