dd/mm/yyyy

phường phú diễn

3 cô gái tử vong ở trong căn nhà khóa trái ở Hà Nội

Liên quan đến vụ phát hiện 3 người trẻ tuổi tử vong trong nhà riêng ở Phú Diễn (Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội), bước đầu cơ quan chức năng xác định đây là vụ tự tử. Đáng chú ý, nhà chức trách phát hiện một vật bất ngờ ở hiện trường.


TNR Goldmark City: Nhà thầu chặn đường, chủ đầu tư phá rào bảo vệ

Những ngày qua, Công ty Delta - nhà thầu xây dựng dự án trường học trong khu đô thị TNR Goldmark City đã chặn đường đi lại duy nhất của hơn 1.000 cư dân thuộc 2 tòa S1 và S4 để lấy mặt bằng cho xe trộn bê tông của Công ty Việt Đức Sông Hồng vào thi công. Trong khi đó, chủ đầu tư khu đô thị là Công ty CP Quảng cáo - xây dựng địa ốc Việt Hân cũng tự ý phá dỡ hàng rào bảo vệ an ninh tại khu S1 để cho xe bồn đi vào.


Tại TNR Goldmark City: Công ty Delta tự ý chặn đường cư dân, chủ đầu tư ngang nhiên phá rào

Để phục vụ thi công công trình dự án trường học 10 tầng trong khuôn viên trường Newton (khu đô thị TNR Goldmark City, 136 Hồ Tùng Mậu, Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội), Công ty Delta- nhà thầu xây dựng dự án trong những ngày qua đã liên tiếp tự ý chặn đường đi lại duy nhất của hơn 1.000 cư dân thuộc 2 tòa S1 và S4 để lấy mặt bằng cho xe trộn đổ bê tông của Công ty Việt Đức Sông Hồng vào thi công. Trong khi đó, chủ đầu tư khu đô thị là Công ty CP Quảng cáo- xây dựng địa ốc Việt Hân đã ngang nhiên cho người tự ý phá dỡ hàng rào bảo vệ an ninh tại khu S1 của cư dân để cho xe bồn đi vào.


Đường nghìn tỷ “phá” khu tái định cư: Phường không biết, Quận lặng im

Việc triển khai thực hiện dự án trục Hồ Tây – Ba Vì đoạn Vành đai 3 (Hoàng Quốc Việt) – QL32 vẫn đang gây bức xúc cho người dân phường Phú Diễn. Lãnh đạo phường nói không biết, còn UBND Quận Bắc Từ Liêm vẫn “nợ” người dân câu trả lời.