dd/mm/yyyy

Phong trào thi đua

TT-Huế: Trồng mới 7 triệu cây xanh

Tỉnh Thừa Thiên Huế đặt mục tiêu phấn đấu đến hết năm 2025 trồng mới được ít nhất 7 triệu cây xanh, trong đó có 4,5 triệu cây xanh trồng phân tán ở các khu đô thị và vùng nông thôn.


Phú Thọ: Hơn 80.000 triệu phú, tỷ phú ra đời từ phong trào nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi

Trong 5 năm qua, các cấp Hội ND tỉnh Phú Thọ đã có nhiều đổi mới, sáng tạo trong việc tổ chức các phong trào thi đua, đặc biệt là phong trào nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi đã thu hút hàng trăm nghìn hội viên tham gia.


Bà Rịa - Vũng Tàu: Quân đội phát triển mô hình nuôi trồng thủy canh, cực kỳ hiệu quả và chống nhiễm mặn

Tăng gia sản xuất để nâng cao chất lượng bữa ăn cho bộ đội, Đoàn Đặc nhiệm phòng chống tội phạm ma túy số 3, Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển, đóng quân trên địa bàn TP. Vũng Tàu cũng không ngoại lệ. Trong điều kiện diện tích sản xuất hạn hẹp, lại bị nhiễm mặn, nên đơn vị đã nhanh nhạy sản xuất theo mô hình mới.


Sắc Xuân trên xã nông thôn mới Tường Phù

Đến xã Tường Phù, huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La những ngày này, chúng tôi cảm nhận được không khí đón tết Tân Sửu 2021 rộn ràng và vui tươi hơn. Sắc Xuân năm nay khác hẳn so với những Xuân trước, bởi đây là mùa Xuân đầu tiên người dân xã Tường Phù đón Tết trong niềm vui xã đạt chuẩn nông thôn mới.


Quân và dân Trường Sa "lập công dâng Đảng" hướng về Đại hội XIII

Những ngày này trên thị trấn Trường Sa, huyện Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa rợp màu cờ đỏ cùng với tinh thần "Lập công dân Đảng" của quân và dân đang một lòng hướng về Đại hội XIII của Đảng.


Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An Nguyễn Đức Trung: “Tăng cường tiếp xúc, đối thoại với Nhân dân, doanh nghiệp”

Ông Nguyễn Đức Trung - Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo Quy chế dân chủ cơ sở tỉnh Nghệ An yêu cầu các cấp, ngành phải tăng cường tiếp xúc, đối thoại với người dân, doanh nghiệp; cố gắng giải quyết dứt điểm những vấn đề bức xúc nếu có.


Hội Nông dân xã Long Phước: Đồng hành cùng hội viên trên hành trình làm giàu, giảm nghèo

Từ năm 2012 đến nay, Hội Nông dân (ND) xã Long Phước liên tục là 1 trong những đơn vị cơ sở Hội dẫn đầu phong trào thi đua; nhận nhiều giấy khen, bằng khen của Hội ND và UBND các cấp. Đạt được những kết quả đó là nhờ Hội có những đổi mới thiết thực, hiệu quả trong các hoạt động.


Nông dân Thuận Châu thi đua sản xuất và kinh doanh giỏi

Hưởng ứng phong trào “Nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau xóa đói, giảm nghèo và làm giàu chính đáng” (phong trào nông dân thi đua SXKDG), những năm qua, hội viên Hội Nông dân huyện Thuận Châu (Sơn La) đã hăng hái thi đua lao động sản xuất, kinh doanh và đạt được những kết quả đáng khích lệ.


SeABank vinh dự đón nhận cờ thi đua của Chính phủ

Vừa qua, trong khuôn khổ Hội nghị Triển khai nhiệm vụ Ngân hàng năm 2021, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) vinh dự được Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc trao tặng Cờ thi đua của Chính phủ ghi nhận "Đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2019".


Các phong trào thi đua đã góp phần tạo sự đồng thuận xã hội

Sáng 30/12, tại Hà Nội, Cụm Thi đua các tổ chức chính trị - xã hội và các tổ chức Liên hiệp tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động thi đua năm 2020. Thượng tướng Trần Quang Phương, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam chủ trì Hội nghị