dd/mm/yyyy

Phó Giám đốc bệnh viện

Vi phạm nồng độ cồn khi lái xe, một bác sỹ bị Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình phạt 35 triệu đồng

Mới đây, một lãnh đạo UBND tỉnh Thái Bình đã ký quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với một bác sĩ điều khiển xe ô tô vi phạm nồng độ cồn vượt mức 0,4 miligam/1 lít khí thở.


Bác sĩ bị kỷ luật vì “chống lệnh” điều động nhờ cơ quan chức năng xem xét

Bác sĩ Đỉnh cho biết vừa nhận được quyết định kỷ luật “buộc thôi việc”. Ông sẽ nhờ cơ quan chức năng xem xét lại quyết định này.


Clip: Phó Giám đốc BV Nhi Trung ương hướng dẫn phòng tránh viêm màng não trong mùa hè

Viêm màng não virus là một bệnh nguy hiểm gây tổn thương não, để lại di chứng thần kinh và nguy cơ tử vong cao, bệnh thường xảy ra vào mùa nóng, từ tháng 5 - 8.


Vụ nữ kế toán tử vong 6 năm trước: Người nhà vẫn khẳng định bị sát hại

Người nhà của chị Đào Thị Hoa (SN 1961, trú tại xã Bắc Thành, Yên Thành) – nguyên Kế toán trưởng Bệnh viện đa khoa huyện Yên Thành cho rằng: “Cái chết của chị Hoa là bị sát hại và trong vụ án này có một sự dàn dựng cụ thể nên mới có nhiều chi tiết “uẩn khúc””.


Phó Giám đốc Bệnh viện bật khóc khi nói về vụ BS Lương bị bắt

Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình đã bật khóc khi chia sẻ về sự việc bác sĩ Hoàng Công Lương bị bắt giam sau sự cố chạy thận 8 người chết.


Câu chuyện cay đắng của chồng nữ điều dưỡng cặp bồ với Phó giám đốc

Chịu nhiều áp lực và bức xúc trước thái độ của Phó giám đốc Bệnh viện huyện Thường Xuân, chồng cũ nữ điều dưỡng đã làm đơn tố cáo hành vi quan hệ bất chính của ông này.


Vụ bác sĩ từ chối chức Giám đốc bệnh viện: Bổ nhiệm đúng quy định?

Bác sĩ Tăng Xuân Đỉnh cho rằng, việc Sở Y tế tỉnh Cà Mau bất ngờ triển khai các quyết định phân công nhân sự, trong đó có việc phân công đối với cá nhân ông là có vấn đề bất cập, cần làm rõ. Trong khi đó, Giám đốc Sở Y tế tỉnh này lại nói việc bổ nhiệm là đúng quy định.


Phẫn nộ bác sĩ chụp ảnh “tự sướng” trong phòng phẫu thuật

Theo tin tức trên Shanghaiist, những bức ảnh tạo dáng bên cạnh một bệnh nhân vừa được phẫu thuật xong của các bác sĩ, y tá bệnh viện Fengcheng, thành phố Tây An, tỉnh Thiểm Tây (Trung Quốc) đang trở thành chủ đề bàn tán xôn xao trên mạng Xã hội Trung Quốc những ngày qua.