dd/mm/yyyy

Phó chủ tịch

Quảng Ninh: Người ngoại tỉnh mua đất nông nghiệp bỏ hoang sẽ bị thu hồi?

Huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh vừa thông báo sẽ quyết định thu hồi đất nông nghiệp bỏ hoang, không sản xuất... của người ngoài địa phương.


Quân đội Pháp đang thử nghiệm chó Robot trong chiến đấu

Công ty Boston Dynamics của Mỹ, công ty đã chế tạo chú chó robot bốn chân có tên Spot, không hề biết rằng quân đội Pháp đã sử dụng cỗ máy này để tập trận trong hơn hai ngày.


Tiết lộ về số ma túy nguyên Phó Chủ tịch xã tàng trữ

Công là con nghiện ma túy và đang uống thuốc Methadone. Trước khi bị bắt, Công đang đảm nhiệm chức vụ Phó Chủ tịch UBND xã Hồng Phong.


Lực lượng cứu hộ truy tìm những người còn sống sót sau trận lốc xoáy kinh hoàng ở Indonesia

Hôm thứ Ba, lực lượng cứu hộ cho biết đã tìm kiếm được hàng chục người mất tích tại các hòn đảo xa xôi ở phía đông nam Indonesia. Trong khi đó theo báo cáo, ít nhất 128 người đã thiệt mạng và dự kiến sẽ có thêm nhiều thương vong.


Thanh Hóa: Thêm 7 sản phẩm OCOP đạt 3 sao, 4 sao

Đợt I năm 2021, toàn tỉnh Thanh Hóa có 10 huyện, thị xã, thành phố đề nghị đánh giá, xếp hạng và công nhận 15 sản phẩm OCOP, thuộc ngành thảo dược, thủ công mỹ nghệ và thực phẩm. Sau khi thảo luận và đánh giá Hội đồng thẩm định OCOP Thanh Hóa thống nhất xếp hạng 7 sản phẩm đạt 3 và 4 sao.


Quảng Nam: Chọn 9 nơi trồng cây “nữ hoàng”, loại cây cho thu tiền tỷ mỗi năm

Tỉnh Quảng Nam đang triển khai trồng thí điểm cây ăn quả có mệnh danh là cây “nữ hoàng” nhằm phát triển kinh tế vườn, nâng cao thu nhập cho nhân dân. Vì đây là loại cây ăn quả mỗi năm thu đến tiền tỷ...


Quảng Nam: Đưa không gian nhà nông vào lễ hội “Tam Kỳ - Mùa Hoa Sưa 2021”

Lễ hội “Tam Kỳ - Mùa Hoa Sưa 2021” ở Tam Kỳ (Quảng Nam) sẽ lắp dựng 3 ngôi nhà tranh, tạo cảnh quang xung quanh; trưng bày nông cụ, sản phẩm làng nghề đặc trưng, các hiện vật từ xưa đến nay phản ánh quá trình hình thành và phát triển của Làng Hương Trà.


Quảng Nam: Gần 32 tỷ đồng cho việc bốc thăm trúng thưởng tại lễ tôn vinh doanh nhân

Tại buổi lễ trao tặng danh hiệu doanh nghiệp tiêu biểu và doanh nhân tiêu biểu tỉnh Quảng Nam lần thứ V-2020. Ngoài 190 doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu được tôn vinh ra, có 19 Tập đoàn, doanh nghiệp đóng trên địa bàn tài trợ hiện vật, sản phẩm tổng giá gần 32 tỷ đồng cho chương trình bốc thăm trúng thưởng.


Từ vụ một xã có 2 bãi vàng lậu ở Gia Lai: Công an đã từng truy quét tiểu khu 186

Hàng chục chiến sỹ công an, dân quân tự vệ vừa vây ráp 2 bãi lậu "khủng" tại xã Hà Tây, huyện Chư Păh (Gia Lai). Điều đáng nói là chỉ 2 tháng trước đó, lực lượng cảnh sát môi trường Công an tỉnh Gia Lai đã truy quét "vàng tặc" tại tiểu khu 186 cũng thuộc xã này và xử lý một chủ bãi.


Quảng Nam: Tuyến đường nào của Tam Kỳ được chọn làm Trung tâm thương mại?

Tuyến đường Huỳnh Thúc Kháng sẽ được chọn để quy hoạch và hình thành một Trung tâm thương mại - dịch vụ công cộng trọng điểm tại thành phố Tam Kỳ.