dd/mm/yyyy

Phó bí thư tỉnh ủy

Vì sao nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy, ĐBQH Nguyễn Bắc Việt đề xuất xây dựng Luật tự phê bình và phê bình?

Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Ninh Thuận Nguyễn Bắc Việt, nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã đề nghị cần phải xây dựng Luật tự phê bình và phê bình.


Hoà Bình: Công bố xã đạt chuẩn nông thôn mới ở huyện Lạc Sơn

Ngày 17/3, huyện Lạc Sơn (Hoà Bình) đã tổ chức Lễ công bố xã Thượng Cốc đạt chuẩn nông thôn mới năm 2021.


Nghệ An chưa có trường hợp nào nhiễm Covid-19, quyết thực hiện mục tiêu kép vừa phòng dịch, vừa phát triển kinh tế, xã hội

Ngày 23/2, dưới sự chủ trì của ông Nguyễn Đức Trung - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, UBND tỉnh Nghệ An tổ chức họp thường kỳ tháng 2/2021.


Từ chuyện công văn giả mạo Chủ tịch UBND tỉnh cho nghỉ học tránh dịch Covid-19 tới việc sử dụng facebook có trách nhiệm

Công văn được cho là của Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên lan truyền trên mạng xã hội có nội dung cho học sinh, sinh viên nghỉ học từ 17 đến hết ngày 29/2 có đề tên người ký là ông Vũ Hồng Bắc (đã nghỉ hưu) để phòng dịch COVID-19 là giả mạo, sai sự thật.


Hòa Bình: 246/ 248 trường hợp F1 liên quan đến 2 ca dương tính Covid-19 đã có kết quả âm tính lần 1

Theo thông tin từ Trung tâm kiểm soát Bệnh tật tỉnh Hòa Bình, hiện nay toàn tỉnh có thêm 94 mẫu xét nghiệm Covid-19. Trong đó, 246/ 248 trường hợp F1 liên quan đến 2 ca dương tính Covid-19 đã có kết quả âm tính lần 1, gồm các mẫu xét nghiệm của F1, ca bệnh nghi ngờ, người về từ vùng dịch.


Ca dương tính thứ 14 ở Gia Lai là tài xế chở khách, di chuyển rất nhiều nơi

Ca dương tính Covid -19 thứ 14 ở Gia Lai là tài xế, đã di chuyển xuống 2 ổ dịch ở huyện Ia Pa và thị xã Ayun Pa. Tỉnh Gia Lai đang phong tỏa khách sạn Tre Xanh, khách sạn Viễn Đông và đường Nguyễn Đình Chiểu của thành phố Pleiku.


Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An Nguyễn Đức Trung: “Tăng cường tiếp xúc, đối thoại với Nhân dân, doanh nghiệp”

Ông Nguyễn Đức Trung - Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo Quy chế dân chủ cơ sở tỉnh Nghệ An yêu cầu các cấp, ngành phải tăng cường tiếp xúc, đối thoại với người dân, doanh nghiệp; cố gắng giải quyết dứt điểm những vấn đề bức xúc nếu có.


Phê chuẩn kết quả bầu Chủ tịch HĐND tỉnh với Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy 43 tuổi

Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã ra các nghị quyết phê chuẩn nhân sự Hội đồng nhân dân (HĐND) của các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương. Trong số này có Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy 43 tuổi được phê chuẩn kết quả bầu giữ chức Chủ tịch HĐND.


Bí thư Quảng Nam rất quan tâm đến Khu phố chợ Bà Rén hàng chục tỷ đồng

Cả Bí thư và Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Quảng Nam rất quan tâm đến khu phố chợ Bà Rén mới được xây dựng hàng chục tỷ đồng và đề nghị nhà đầu tư sớm khắc phục những tồn tại để sớm đưa chợ vào hoạt động.


Phê chuẩn miễn nhiệm chức Chủ tịch tỉnh với Trưởng Đoàn ĐBQH Trần Công Thuật

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa phê chuẩn nhân sự UBND 2 tỉnh Quảng Bình và Hòa Bình, trong đó có việc phê chuẩn miễn nhiệm chức Chủ tịch UBND tỉnh với đại biểu Quốc hội (ĐBQH) Trần Công Thuật.