dd/mm/yyyy

Phản đối kịch liệt

Australia sẽ bỏ tù những người vi phạm lệnh cấm du lịch Ấn Độ

Hôm thứ Ba, Thủ tướng Australia Scott Morrison cho biết du khách tới từ Ấn Độ trong thời điểm này sẽ phải đối mặt với hình phạt tối đa là 5 năm tù và khoản phạt 66.000 đô la Australia (51.000 đô la).


Pháp cấm nuôi động vật hoang dã

Nhằm tránh tác động xấu tới tự nhiên cũng như sức khỏe con người, Pháp và nhiều nước châu Âu xem xét dự luật cấm nuôi động vật hoang dã, kể cả trong rạp xiếc.


Trồng dưa lưới công nghệ Israel, một nông dân ở Thanh Hóa thu gần 200 triệu đồng sau hơn hai tháng

Với khát vọng làm giàu và mong muốn góp phần vào xây NTM từ mô hình nông nghiệp công nghệ cao trên quê hương, bằng những mô hình sản xuất mới đã thúc đẩy các anh Lê Văn Long thử sức với mô hình trồng dưa lưới kim hoàng hậu trong nhà màng, bước đầu đã mang lại hiệu quả kinh tế.


Tôi phải lòng em vợ của cháu ruột

Chúng tôi yêu nhau được hai năm, mới cho gia đình biết một tuần, có người phản đối kịch liệt, có người lại đồng ý vì cho rằng giữa chúng tôi không có quan hệ huyết thống...


Thực hư mối quan hệ giữa ca sỹ bị tử hình với Kim Jong-un?

Báo giới Hàn Quốc đưa tin, nếu như không có sự phản đối kịch liệt của người cha Kim Jong-il, rất có thể nhà lãnh đạo CHDCND Triều Tiên Kim Jong-un đã lấy cô gái này làm vợ.


Kế hoạch bán cổ phần của nhà Glazer khiến fan M.U giận dữ

Dân Việt - Mới đây, hội CĐV M.U (MUST) đã lên tiếng chỉ trích kế hoạch bán bớt cổ phần của CLB mà gia đình nhà Glazer đang có ý định tiến hành.


Hàng rào bằng kim tiêm nhiễm HIV

(Dân Việt) - Thay vì sử dụng hàng rào thép gai để bao quanh khu nhà, một bác sĩ ở Brazil quyết định dùng các mũi kim tiêm có virus HIV gắn trên hàng rào để ngăn trộm, bảo vệ ngôi nhà của mình.


Tăng giá vé, M.U bị CĐV phản đối dữ dội

Dân Việt - Mới đây, nhà Glazer đã gặp phải sự phản đối kịch liệt của các CĐV M.U sau khi họ quyết định tăng giá vé vào sân Old Trafford kể từ mùa giải 2011 - 2012.


Thụy Điển phản đối, Assange phải ngồi tù

Dân Việt - Thụy Điển đã phản đối kịch liệt quyết định của tòa án Westerner, Anh, cho phép người sáng lập trang mạng Wikileaks, Julian Assange, được tại ngoại. Kết quả, Assange lại tiếp tục phải ngồi tù.


Người dân phản đối việc đưa cá tra vào danh sách đỏ

(Dân Việt) - Ngày 6-12, ông Nguyễn Văn Dũng - Chi cục Trưởng Chi cục Nuôi trồng thủy sản tỉnh Bến Tre nói: Hàng trăm người dân nuôi cá tra phản đối kịch liệt tổ chức WWF liệt kê cá tra vào danh sách đỏ.