dd/mm/yyyy

Phá đường dây nam huấn luyện viên thể hình bán dâm giá 18 triệu đồng

Mới đây, Công an quận Long Biên (TP Hà Nội) đã bắt quả tang một vụ mại dâm nam là huấn luyện viên thể hình, bán dâm với giá 18 triệu đồng/lượt.

Thông tin từ Công an quận Long Biên cho biết, đơn vị này đã tạm giữ hình sự đối tượng mối giới mại dâm Nguyễn Phương Thảo (30 tuổi, ở phường Cầu Dền, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội).

Phá đường dây nam huấn luyện viên thể hình bán dâm giá 18 triệu đồng
 - Ảnh 1.

Đối tượng Nguyễn Phương Thảo - Ảnh: Công an cung cấp

Trước đó, qua trinh sát, đội Cảnh sát hình sự Công an quận Long Biên đã phát giác đường dây môi giới mại dâm, chủ yếu liên lạc qua mạng xã hội. 

Chiều 4/8, tổ công tác đội Cảnh sát hình sự Công an quận Long Biên đã đột xuất kiểm tra hành chính một khách sạn trên địa bàn phường Long Biên, phát hiện đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Khai nhận tại chỗ, nam thanh niên khai tên là L (30 tuổi, tạm trú tại Hà Nội), còn cô gái có mặt trong phòng nghỉ 22 tuổi.

Tại cơ quan công an, L khai đang làm huấn luyện viên thể hình cho một số trung tâm thể thao khá nổi tiếng ở Hà Nội. Đặc thù công việc tiếp xúc với nhiều người, và L đã nhận lời "vui vẻ" với những ai chấp nhận mức giá anh ta đưa ra.

Cầu nối để nam huấn luyện viên thể hình này đến với "khách hàng", là Thảo. Thảo đã chủ động khai thác "khách hàng" trên mạng xã hội. Ngày 28/7, Thảo nhận được đề nghị của 1 vị khách nữ, muốn tìm người bán dâm là nam giới.

Sau khi được Thảo gửi ảnh của L, vị "khách" là cô gái trẻ đồng ý giá "vui vẻ" 18 triệu đồng. Thảo thông báo cho L, nhưng bớt giá tiền xuống còn 12 triệu đồng.

Chiều 4/8, khi L đang "vui vẻ" cùng khách là cô gái ngoài đôi mươi đã bị lực lượng Công an bắt quả tang.

Hiện, Công an quận Long Biên đang khẩn trương điều tra mở rộng vụ án.

Thành Nam