dd/mm/yyyy

Ninh bình

Ninh Bình dừng hoạt động các tuyến đò từ 19h ngày 12/6 đến khi bão số 2 tan

Để chủ động ứng phó với diễn biến của cơn bão số 2 và mưa lũ, Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Ninh Bình đã yêu cầu tạm dừng hoạt động các tuyến đò từ 19h ngày 12/6, đến khi bão tan.


Ninh Bình: Khám phá vẻ đẹp như tranh “Hạ Long trên cạn” Tam Cốc-Bích Động

Tam Cốc-Bích Động được ví như "Hạ Long trên cạn" tại Ninh Bình. Đây là điểm du lịch hấp dẫn khách du lịch trong và ngoài nước nhờ những cảnh đẹp như dãy núi đá vôi cùng với hệ thống hang động, các di tích lịch sử liên quan đến hành cung Vũ Lâm của triều đại nhà Trần…


Ninh Bình: Đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19 cho hơn 11.240 thí sinh thi vào lớp 10

Sáng 8/6, hơn 11.240 thí sinh tại Ninh Bình bắt đầu bước vào kỳ thi lớp 10. Các thí sinh phải thực hiện test nhanh kháng nguyên đối với các trường hợp thuộc diện F2 đủ điều kiện dự thi và các thí sinh phát hiện bị ho, sốt trước mỗi buổi thi.


Đặc sản dê núi Ninh Bình thu hút khách du lịch

Ninh Bình không chỉ thu hút khách du lịch bằng những danh lam thắng cảnh đẹp, khu, điểm du lịch nổi tiếng, mà vùng đất cố đô này còn níu giữ lòng người bằng những đặc sản chế biến từ thịt dê núi thơm ngon khó cưỡng.


Ninh Bình: Bé gái 7 tuổi đã bị tim bẩm sinh, bại não

Vừa lọt lòng mẹ, cháu Trần Bảo Ngọc (7 tuổi) phải sống chung với căn bệnh tim bẩm sinh. Dù đã làm phẫu thuật, nhưng sức khỏe của cháu rất yếu, gia đình chỉ mong có tiền chữa bệnh cho cháu và trả hết nợ nần.


Ninh Bình: Bắt giữ hơn 1 tấn bì lợn, gà xay…không rõ nguồn gốc

Trong quá trình tuần tra kiểm soát, Trạm Cảnh sát giao thông Quốc lộ 1A thuộc Phòng Cảnh sát Giao thông Công an tỉnh Ninh Bình phát hiện, bắt giữ xe ô tô chở hơn 1 tấn bì lợn, thịt gà xay, mỡ lợn…không rõ nguồn gốc xuất xứ đang vận chuyển về tỉnh Thanh Hóa tiêu thụ.


Ninh Bình: Gia cảnh khốn khó ở gia đình chồng bị tâm thần chém vợ trọng thương

Chị Nguyễn Thị Hường (Sn 1983) có chồng là anh N.V.Q (Sn 1975) sinh sống tại khối 2, thị trấn Bình Minh, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình. Những năm gần đây, anh Q phát bệnh tâm thần. Cuối tháng 5 trong một lần anh Q mất kiểm soát, không ngờ chị Hường lại thành nạn nhân của chồng.


Tuyệt chiêu trói cua biển bằng dây vải siêu nhanh của thương lái Ninh Bình

Trói con cua biển để nó không bò đi mất, cũng như người bán có thể ngăn việc càng cua bị gãy, cắp vào tay…Những thương lái ở xã Kim Trung (huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình) đã dùng tuyệt chiêu buộc con cua biển bằng dây vải thun cotton siêu nhanh và hiệu quả.


Ninh Bình: Phát hiện di tích người tiền sử có niên đại trên dưới 10.000 năm

Vừa qua, các chuyên gia đến từ Viện Khảo cổ học vừa phát hiện di tích người tiền sử, có niên đại trên dưới 10.000 năm thuộc thôn Đầm Bái, xã Gia Tường, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình.


Vì sao Văn Quyến ở ẩn 6 năm liền, nói không với bóng đá?

Phạm Văn Quyến đã chia sẻ khoảng thời gian kéo dài tới 6 năm ở ẩn, không tham gia bóng đá cũng chẳng liên quan đến công tác huấn luyện của mình.