dd/mm/yyyy

Nhân dân tệ

Piaggio One sẽ có 3 phiên bản, giá hơn 63 triệu đồng

Piaggio One có giá khởi điểm ở Trung Quốc lên tới 17.800 Nhân dân tệ (khoảng hơn 63,15 triệu đồng).


Bí ẩn căn nhà được trả đền bù phá dỡ hơn 30 nghìn tỷ đồng nhưng chủ nhân nghèo vẫn không lay chuyển

Câu chuyện gây xôn xao dư luận lẫn cảm phục của toàn mạng xã hội về một người lao động bình thường từ chối không chớp mắt trước khoản tiền bồi thường phá dỡ 360 tỷ đồng cho căn 'tứ hợp viện' của mình, thậm chí còn lớn tiếng khẳng định cho dù có hơn 30 nghìn tỷ đồng cũng không lay chuyển.


Phanh phui 10 bí mật 'cực đại sa đọa' về quản lý hậu cung nhân tình của các quan tham nổi tiếng nhất

Đa số những người phụ nữ bên cạnh quan tham đều được đánh giá là thủ đoạn phi phàm, nhân cách sa đọa, chỉ ham hưởng thụ và mê tiền. Vậy thì làm thế nào để những quan lớn này quản lý được hậu cung một cách êm đẹp?


Cụ ông bán đồng nát đống vải rách hơn 70 nghìn đồng, ai dè đó là quốc bảo giá hơn 1,4 nghìn tỷ đồng

Một cụ già đã bán “đám đồ rách nát” cho tiệm cầm đồ với giá 70 nghìn đồng vì không biết giá trị của nó, mãi sau này ông mới biết đó lại là quốc bảo ngàn năm có một, trị giá hơn 1,4 nghìn tỷ. đồng.


Đột nhập 'hành cung' của vị quan tham nổi tiếng có 146 người tình

Đúng như tên gọi của mình, thật kỳ diệu khi vị tham quan này được mệnh danh là 'giáo sư bậc thầy' trong việc quản lý 'hành cung' 146 người tình.


Vị hoàng đế là nhà thư pháp nổi tiếng nhất trong lịch sử thế giới, một chữ đáng giá 36 nghìn tỷ đồng

Một hoàng đế vô dụng trong khả năng trị quốc nhưng về phương diện văn hóa nghệ thuật lại là một bậc cao thủ. Người đã sáng chế ra loại “Giấy Tuyên có hoa văn rồng sợi tơ vàng” mà người hiện đại không thể nào tạo ra, bên trên có lối thư pháp độc nhất trị giá 36 nghìn tỷ đồng.


Tiết lộ bí mật ẩn giấu trong những viên gạch bằng vàng 600 năm tuổi ở Tử Cấm Thành khiến cả thế giới 'thất kinh'

Tử Cấm Thành 600 năm không đổ, bí mật nằm dưới những viên gạch bằng vàng mà tiêu chuẩn tuyển chọn thậm chí có thể sánh với thê thiếp của hoàng đế, đòi hỏi sự sàng lọc nghiêm ngặt.


Cướp người chết và hủy hoại người sống, nỗi ám ảnh tột cùng bao phủ cả vùng hơn 10 năm

Chấn động cả nước, chủ một băng đảng khoác lên vỏ bọc "nhà hảo tâm, doanh nhân có trách nhiệm xã hội nhất thành phố" để tổ chức các vụ đột nhập bệnh viện cướp thi thể, đập phá, cưỡng bức bán quan tài với giá cao ngất trời, khống chế nhân viên điều hành nhà tang lễ bằng "luật rừng" bất hợp pháp và trốn thuế.


Cuộc đời kỳ lạ của tỷ phú đầu tiên bị tử hình tiêm thuốc độc, từng được ví với người giàu nhất Châu Á

Một kỳ tài kinh doanh trẻ hàng đầu thế giới năm 1994 khi ở tuổi 38 đã sở hữu khối tài sản 3,7 tỷ USD, người được mệnh danh "Tỷ phú Lý Gia Thành của Bắc Kinh" vì một sai lầm lớn ở thời điểm trọng yếu đã phải trả giá bằng cuộc sống của mình dù có chi 50 tỷ NDT (khoảng 178 nghìn tỷ) để chạy tội.


Lật mặt đại gia nổi tiếng nhất showbiz, 20 tuổi trong 1 đêm có thân giá 40 tỷ và tài sản 17 nghìn tỷ đồng

Nợ 300 nghìn tỷ dắt theo mỹ nữ showbiz cùng 25 nghìn tỷ đồng trốn ra nước ngoài khiến bố mất không thèm về, từ một thanh niên đại phú đại quý tiêu biểu bậc nhất, vì lòng tham vô đáy, vị đại gia này đã chọn trở thành một kẻ thất tín và vứt bỏ chữ “hiếu”, tha phương bỏ trốn lưu danh cả nước.