dd/mm/yyyy

Nhà giàu Trung Quốc

Ảnh: Thú đua chim bồ câu tốn kém tại Trung Quốc

Đua bồ câu là loại hình giải trí khá phổ biến tại Trung Quốc. Trên thế giới, chủ những đàn bồ câu sẵn sàng chi hàng nghìn, thậm chí hàng triệu USD để sở hữu những "tay đua" xuất sắc nhất.


1 quần đảo rao bán trên sàn JD.com, đại gia Trung Quốc bỏ 2 triệu USD mua gọn

Dư luận Trung Quốc đang xôn xao sau thông tin một “đại gia” giấu mặt đã bỏ gần 2 triệu USD để mua lại một quần đảo ở Thái Bình Dương.


Nhà giàu Trung Quốc tìm cách chuyển tiền ra nước ngoài

Lo ngại nhân dân tệ tiếp tục mất giá, một số người giàu có Trung Quốc đang tìm cách chuyển tiền ra nước ngoài dù cách thức ngày càng khó.


Doanh thu giảm mạnh do dịch, các nhãn hàng xa xỉ "nhòm ngó" túi tiền giới nhà giàu Trung Quốc

Các thương hiệu xa xỉ đang tăng cường chiến lược tấn công thị trường Trung Quốc bằng cách thâm nhập sâu hơn vào mảng kinh doanh trực tuyến trong bối cảnh doanh thu giảm mạnh do đại dịch Covid-19.


Lo kinh tế suy thoái, nhà giàu Trung Quốc đổ xô mua bất động sản hạng sang

Các nhà đầu tư giàu có ở Trung Quốc nhận thấy bất động sản hạng sang là nơi ẩn náu tốt trong trường hợp kinh tế bị suy thoái vì Covid-19.


Nhà giàu Trung Quốc thắt chặt chi tiêu, thị trường máy bay tư lao dốc

Thương chiến với Mỹ, tăng trưởng kinh tế chậm lại đã dần ảnh hưởng đến túi tiền người giàu Trung Quốc. Nhóm này bắt đầu hạn chế chi tiêu xa xỉ, thị trường máy bay tư nhân lao dốc.


Ngỡ ngàng hơn 66 tỷ đồng khúc gỗ xấu xí vứt ngoài vườn, 5 năm sau mới biết là kho báu

Một khúc gỗ quý hiếm 600 năm tuổi từng được dành riêng cho việc sử dụng của hoàng gia đã được tìm thấy tại sân sau của một nhà máy sản xuất đồ nội thất. Hiện tại, nó đã được định giá 20 triệu nhân dân tệ, tương đương hơn 66 tỷ đồng tiền Việt.


Đại gia TQ bị “ném đá” vì đến trường con gái lớp 1 bằng trực thăng

Người đàn ông họ Chen dùng trực thăng tới trường con gái tại Bắc Kinh bị nhiều cư dân mạng chỉ trích là “khoe mẽ”. Tuy nhiên, ông này cho rằng hành động của mình hoàn toàn vì mục đích giáo dục.


Nhà giàu Trung Quốc và khát vọng làm “chúa đảo”

Sở hữu một hòn đảo là đỉnh cao của giới giàu, theo một “chúa đảo” giàu có ở Trung Quốc.


Triệu phú Trung Quốc chuyên khoe tiền tấn gây tranh cãi

Trần Quang Tiêu, một doanh nhân kiêm nhà từ thiện Trung Quốc, từng nổi tiếng khi mang 16 tấn tiền mặt xếp trong một phòng thu ở Nam Kinh.