dd/mm/yyyy

Nghìn tỷ

Triệt phá đường dây cờ bạc nghìn tỷ của "ông trùm" 9X

Một đường dây cờ bạc có giao dịch khoảng gần 1000 tỷ đồng dưới sự điều hành của 'ông trùm' 9x vừa bị công an Hà Nội triệt phá.


Hết thời hoàng kim, Công ty đường nợ “khủng” hơn 1.000 tỷ, giải quyết ra sao?

Công ty CP đường Bình Định từng được mệnh danh là “quả đấm thép” của ngành mía đường Bình Định với công suất 2.000 tấn mía/ngày. Tuy nhiên, đến nay đang mang số nợ “khủng” với hơn 1.000 tỷ đồng.


Dân Việt chi hơn 40.000 tỷ đồng nhập ô tô nửa đầu năm

Ước tính tổng giá trị kim ngạch nhập khẩu ô tô nguyên chiếc giai đoạn nửa đầu năm 2019 đạt đến 1,718 tỷ USD.


Tập đoàn CEO Group lên kế hoạch huy động hơn 1.000 tỷ đồng

Dự kiến, Tập đoàn Ceo Group phát hành 103 triệu cổ phần chào bán, thu về 1.030 tỷ đồng để để tăng vốn điều lệ cho các công ty con và đầu tư vào dự án River Silk City ở Hà Nam.


Trẻ sơ sinh cũng gánh nợ gần 2 tỷ/người

Nếu chia số nợ cho 7.6 tỷ dân trên toàn cầu, mỗi người (kể cả trẻ sơ sinh) phải gánh nợ khoảng 86.000 USD (gần 2 tỷ VND), theo Wall Street Journal.


Vườn cây cảnh có "cây giá 10 tỷ" của Phan Văn Vĩnh khủng cỡ nào?

Tại phiên tòa xét xử đường dây đánh bạc qua mạng quy mô hàng ngàn tỷ đồng, bị cáo Phan Văn Vĩnh khai, bản thân chơi cây cảnh từ 30 năm nay, bộ sưu tập cây cảnh của bị cáo có nhiều cây giá trị, trong đó có những cây giá lên tới 10 tỷ đồng.


Clip: Phan Văn Vĩnh và Nguyễn Văn Dương khai nhận nhiều tình tiết quan trọng

Chiều 19.11, TAND tỉnh Phú Thọ tiếp tục xét xử vụ án đánh bạc nghìn tỷ. Tại tòa, bị cáo Phan Văn Vĩnh và Nguyễn Văn Dương đã khai nhận nhiều tình tiết quan trọng.


Clip: Ông Phan Văn Vĩnh khai mua đồng hồ 1,1 tỷ, có cây cảnh 10 tỷ

Trong phiên xét xử chiều 19.11 tại TAND tỉnh Phú Thọ, bị cáo Phan Văn Vĩnh khai đã trả số tiền mặt 1,1 tỷ đồng cho bị cáo Nguyễn Văn Dương để lấy một chiếc đồng hồ. Ông Vĩnh cũng khai: ngoài thu nhập lương công an khoảng 20 triệu mỗi tháng, ông còn có thú chơi cây cảnh, trong đó nhiều cây giá trị 10 tỷ đồng.


Khoản nợ gần 6 nghìn tỷ USD tiềm ẩn nguy cơ khủng khiếp của Trung Quốc

Mức nợ thực tế của chính phủ ở Trung Quốc có thể cao hơn vài lần so với mức được công bố công khai, tương đương khoảng 4,34 nghìn tỷ USD đến 5,78 nghìn tỷ USD.


Phú Thọ: Dân khốn khổ vì dự án nghìn tỷ chậm tiến độ

Theo kế hoạch, Dự án công trình cải tạo, gia cố và nâng cấp đường Âu Cơ với tổng kinh phí đầu tư hơn 962 tỷ đồng sẽ được hoàn thành vào năm 2013. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, dự án này vẫn còn ngổn ngang đất đá, mưa lầy lội, nắng thì bụi mù mịt, ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của người dân quanh vùng.