dd/mm/yyyy

Nam từ liêm

Truy tìm chủ nhân lô ma túy 'khủng' bỏ quên trên xe khách

Mật phục nhiều giờ quanh xe khách chứa ba lô ma túy bị lấy nhầm, các trinh sát không thu được thông tin gì. Khi xe chuyển bánh, họ biết đã bước vào một cuộc đấu trí không đơn giản.


Hà Nội: Có công nhận kết quả của 3.000 học sinh khi nghi lộ đề thi?

Ông Nguyễn Quý Trang, Phó trưởng Phòng GDĐT quận Nam Từ Liêm xác nhận có sự việc kỳ thi học kỳ của 3.000 học sinh phải dừng lại do nghi lộ đề thi.


Nhiều địa phương mạnh tay "triệt tiêu" dự án chậm triển khai

Nhiều địa phương đang cương quyết thu hồi các dự án chậm triển khai, vi phạm pháp luật, gây lãng phí tài nguyên và ảnh hưởng tới cuộc sống người dân.


Đại hội đại biểu toàn quốc các dân tộc thiểu số lần thứ II sẽ có gần 2.000 đại biểu tham dự

Đại hội đại biểu toàn quốc các dân tộc thiểu số lần thứ II năm 2020 sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 2/12 đến hết ngày 4/12/2020, tại Trung tâm Hội nghị quốc gia với sự tham gia của gần 2.000 đại biểu.


Diện mạo Mỹ Đình thay đổi qua một thập kỷ

Khoảng 10 năm trở lại đây, diện mạo quận Nam Từ Liêm và Mỹ Đình – Hà Nội có sự thay đổi chóng mặt nhờ sự xuất hiện của các công trình hạ tầng, dự án, khu đô thị. Những dự án đó không chỉ làm thay đổi bộ mặt khu vực này mà còn được kỳ vọng sẽ tạo nên cộng đồng cư dân văn minh, thành đạt.


Cơn "sốt" bánh ngải màu xanh lét, tiểu thương "hốt bạc" bán mỏi tay

Với giá bán chỉ từ 4.000 - 6.000 đồng chiếc, bánh ngải Lạng Sơn có màu xanh mướt mắt đang gây sốt trên chợ mạng. Thậm chí, nhiều chị em còn rủ nhau mua chung cả trăm chiếc về ăn dần.


Theo dấu những kẻ chuyên trộm gương ô tô

Không giống như những loại tài sản khác, gương ô tô là một loại tang vật rất khó xác định. Khi bắt được đối tượng trộm cắp, các đối tượng sẽ luôn quanh co, chối cãi...


Cẩn trọng "ôm hận" mua nhà xây sẵn giá rẻ

Trái ngược với thiết kế đẹp, giá phù hợp, người mua nhà xây sẵn còn e ngại về chất lượng công trình không đảm bảo, xuống cấp nhanh chóng, muốn bán nhà cũng không xong vì vướng mắc pháp lý…


Hoa màu xanh trên núi cao cắm đẹp, ăn ngon: Gom tiền triệu mỗi ngày

Cắm ở trong nhà tạo mùi hương thư thái, đem xào ăn giòn, ngọt thơm đặc trưng của gừng,... hoa gừng được người dân Hà thành chuộng mua về ăn. Nhờ đó, dân buôn loại hoa này có thể kiếm tiền triệu mỗi ngày.


Xe chở học sinh va chạm với tàu hỏa, 3 người bị thương

Chiếc xe đưa đón học sinh va chạm với tàu hỏa chở hàng khiến 3 em học sinh bị thương.