dd/mm/yyyy

mỳ ăn liền

Nông sản Việt Nam liên tục bị kiểm tra gắt gao khi vào thị trường EU, vì sao?

Gạo, mỳ ăn liền, rau quả… của Việt Nam liên tục bị kiểm tra gắt gao khi xuất khẩu vào thị trường EU. Các doanh nghiệp cần nâng cao hơn nữa quy trình kiểm soát dư lượng và tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.


Mỳ ăn liền Hảo Hảo tại Việt Nam không chứa chất gây ung thư Ethylene Oxide

Bộ Công Thương đã rà soát lại các kết quả kiểm tra, hậu kiểm tiến hành từ giai đoạn 2019 đến nay đối với các sản phẩm tương tự của Acecook Việt Nam. Kết quả kiểm tra ban đầu cho thấy, Công ty cổ phần Acecook Việt Nam chấp hành đầy đủ các quy định pháp luật về an toàn thực phẩm.


Món ngon mỗi ngày: Mì ăn liền đã xuất hiện như thế nào?

Mỳ ăn liền được sử dụng hàng ngày của người dân Việt Nam, món ăn nhanh này vừa tiện lợi, vừa rẻ và ngon này mang trong mình một câu chuyện lịch sử đặc biệt.


Độc lạ: Món mì có thể từ từ đổi màu khi ăn

"Salad mì ma thuật" là món mì khi ăn sẽ từ từ đổi màu từ xanh sang tím, món ăn đặc biệt được chế biến công phu thu hút cho những người thích khẩu vị lạ.