dd/mm/yyyy

món ăn truyền thống

Làm canh măng ngày Tết nhớ kỹ điều này kẻo ngộ độc cả nhà, rất nhiều người không biết

Sơ chế măng khô đúng cách sẽ là điều kiện tiên quyết để có món canh măng mềm, không độc hại ăn dịp Tết Nguyên đán.


Nhót bao tử Đà Lạt hơn nửa triệu một kg vẫn hút khách

Nhót bao tử Đà Lạt được giới buôn vận chuyển ra Bắc bán giá 500.000-650.000 đồng một kg, gấp đôi thông thường vẫn hút khách.


Món gà nướng mặt trời "có một không hai" ở Thái Lan

Món gà nướng truyền thống của Thái Lan đã được một đầu bếp địa phương biến tấu với cách chế biến "có một không hai"... bằng năng lương mặt trời.


Nhót bao tử Đà Lạt hơn nửa triệu 1 kg vẫn hút khách

Nhót bao tử Đà Lạt được giới buôn vận chuyển ra Bắc bán giá 500.000-650.000 đồng một kg, gấp đôi thông thường vẫn hút khách.


Bánh chim cò: Thức quà xưa bất ngờ xuất hiện tại Văn Miếu

Bánh chim cò hay còn gọi là con giống bột là loại bánh thủ công được nặn từ bột gạo tẻ là một loại đồ chơi rất thú vị của trẻ em trong mỗi dịp Tết trung thu xưa.


Những món ăn vặt gợi nhớ Hà Nội xưa khi mùa thu về

Ở Hà Nội xưa, nhất là những con phố buôn bán sầm uất, người ta có thói quen ăn quà từ sáng đến tối. Mỗi độ cuối thu, biết bao thức quà ngon xuất hiện, gợi nhớ ký ức thân thương.