dd/mm/yyyy

Mạng xã hội

Matt Liu tiếp tục công khai ảnh hôn môi Hương Giang trên du thuyền sang chảnh

Matt Liu cho biết anh muốn chia sẻ với tất cả mọi người khoảnh khắc đặc biệt này.


Thông tin mới vụ đánh ghen lột đồ cô gái trẻ ở quán cà phê tại Hà Nội

Người phụ nữ bị nhóm người đánh ghen, lột đồ tên là B.T.H.Đ (SN 1985, nhân viên làm công tác hậu cần tại một trường học trên địa bàn huyện Ba Vì).


Bắt đối tượng lên mạng xã hội xúc phạm lãnh đạo Đảng, Nhà nước

Bốn năm nay, Lê Văn Hải dùng tài khoản Facebook cá nhân đăng tải, chia sẻ công khai nhiều bài viết có nội dung xúc phạm lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ và chính quyền địa phương.


Thanh niên dùng clip 'nóng' để ép thiếu nữ đi nhà nghỉ

Quen nhau qua mạng xã hội, Vĩnh rủ thiếu nữ 15 tuổi đi nhà nghỉ quan hệ tình dục rồi dùng điện thoại quay lại. Anh ta sau đó dùng các clip này ép nạn nhân phải đi nhà nghỉ.


Giáo viên ủng hộ không đuổi học, không "bêu tên" học sinh

Những quy định khen thưởng, kỷ luật học sinh của Thông tư 08 được Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) ban hành từ năm 1988 sẽ được thay thế. Dự thảo mới sẽ bỏ hình thức kỷ luật đuổi học với học sinh.


Ly Xá Xuy và câu chuyện người Hà Nhì làm du lịch ở Y Tý

Tôi và Ly Xá Xuy ngồi trò chuyện tại sân khu homestay của cậu khi chiều muộn, chỉ một lúc sau mây ùa về một cách mạnh bạo, vội vã. Ngắm những vạt mây bay, Xuy bảo: "Đặc sản của Y Tý đó chị. Nhưng Y Tý không chỉ có mây, có ruộng bậc thang, Y Tý còn có người Hà Nhì chúng em nữa".


Nở rộ app công nghệ: Ham có nhà lầu xe hơi, vỡ mộng mất trắng tiền tỷ

Các loại hình đầu tư lừa đảo, mang danh nghĩa app công nghệ hay đầu tư,... mọc lên như nấm, khiến không ít người mất tiền và rơi vào cảnh khốn đốn.


Bào ngư giá rẻ tràn ngập chợ mạng

Bào ngư được coi là loại hải sản cao cấp được bán với giá hàng triệu đồng một kg. Nhưng hiện mặt hàng đắt đỏ này đang được rao bán với mức giá khá rẻ trên các chợ mạng.


Lại xuất hiện clip cô gái nghi bị lột đồ, đánh ghen dã man tại quán cà phê

Nhóm phụ nữ đã quây một cô gái tại quán cà phê lớn tiếng chửi bới rồi xông vào lột đồ, đánh đập cô gái dã man ngay trước mặt nhiều người.


Xử lý thế nào với những người trong nghi án đánh ghen trên phố Lý Nam Đế?

Theo luật sư, người vợ trong vụ việc có thể bị xử phạt hành chính về hành vi gây rối trật tự công cộng. Còn người chồng có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự vì đánh vợ.