dd/mm/yyyy

Lừa bịp

Thành phố 'bí ẩn' nổi lên từ hồ nước ở Trung Quốc gây xôn xao

Cảnh tượng một thành phố 'bí ẩn' nổi lên từ mặt hồ đã gây ra phản ứng trái chiều trong cộng đồng mạng ở Trung Quốc. Người dân hoang mang không biết hiện tượng lạ này là phản chiếu ảo ảnh hay chuyện bịa.


Vì sao nhiều người cho rằng phi hành gia Mỹ đặt chân lên Mặt trăng là giả mạo?

400.000 nhân viên và các cộng sự của NASA đã phải làm việc hết sức vất vả đưa tạo nên bước chân lịch sử của Neil Armstrong và Buzz Aldrin trên Mặt trăng, nhưng mọi chuyện bắt đầu khi có một người Mỹ tên Bill Kaysing tin đây là màn lừa bịp.


Thầy "phù thủy" đột tử vì bắn nhầm súng thật

Những màn biểu diễn trở thành thương hiệu của nhà ảo thuật vô tình lại là "con dao hai lưỡi" cướp đi tính mạng trong phút chốc.


Tiệc đính hôn của Can Lộ Lộ chỉ là... trò bịp

Dân Việt - Tiệc đính hôn của Can Lộ Lộ và đạo diễn Đặng Kiến Quốc thực ra chỉ là buổi quảng cáo cho sản phẩm nước giải khát ở Thẩm Quyến, Quảng Đông.


Clip: Lật tẩy trò "đỏ đen" lừa bịp ở Hội Lim

Dân Việt - Cố ý để người chơi nhìn thấy mình đã úp bao nhiêu miếng kim loại, nhưng thừa lúc con bạc đang loay hoay đếm tiền hoặc giao tiền cược, "nhà cái" sẽ nhanh tay thêm hoặc bớt đi một miếng kim loại trong miếng úp.


Lật tẩy những trò lừa bịp ở Hội Lim

Dân Việt – Không chỉ bị lừa tiền bởi những trò "đỏ đen", một số du khách đến với Hội Lim 2013 còn bị “móc túi” bởi lòng hảo tâm đặt không đúng chỗ.


Bóc mẽ trò lừa bịp "biến" thai nhi gái thành... trai

Gần đây, dư luận ở Hưng Yên xôn xao chuyện thày lang Nguyễn Trọng Bằng ở xã Thọ Vinh, huyện Kim Động, có biệt tài giúp thai phụ sinh con theo ý muốn. Đó là việc ông lang này bốc thuốc để chuyển đổi giới tính "biến" thai gái thành... trai.


Giả đạo diễn "Sex and Zen", lừa nữ diễn viên khỏa thân

Một số người mẫu, diễn viên bị lừa đến casting cho một bộ phim được quảng cáo là do đạo diễn phim cấp ba "Sex and Zen" (Nhục bồ đoàn) thực hiện. Các ứng viên khi đến thử vai đều được yêu cầu... khỏa thân.


Hoa hậu Hong Kong: Tôi cởi đồ cũng chẳng có gì hay

Khán giả thất vọng vì cảnh nóng do Từ Tử San đóng trong “Lôi đình tảo độc” chỉ kéo dài một giây còn người đẹp phản hồi: “Tôi cởi đồ cũng chẳng có gì hay cả”.


Xuất hiện “cậu bé nam châm” thứ hai

Dân Việt - Không lâu sau khi thông tin về“cậu bé nam châm” người Croatia được công bố, Paulo David Amorim, 11 tuổi, người Brazil liền xuất hiện với tư cách là một đối thủ cạnh tranh đáng gờm.