dd/mm/yyyy

Lan đột biến tiền tỷ

Thái Bình: Ông chủ vườn lan đột biến treo đầy quanh nhà, nhiều chậu tiền tỉ nhìn phát thèm

Đam mê vẻ đẹp của loài hoa lan vương giả, nhiều năm nay anh Nguyễn Ngọc Sơn ở Thái Bình đã dày công sưu tầm, nhân giống các loài lan đột biến quý hiếm. Đến giờ, anh Sơn đã sở hữu vườn lan phi điệp đột biến khủng lên tới hàng nghìn chậu, treo kín vườn thành một hàng rào hoa.


Vườn trồng toàn lan đột biến trị giá hơn 60 tỷ ở Cần Thơ quy mô và hoành tráng thế nào?

Theo báo DANVIET.VN, ngoài những cây lan đột biến thông thường có giá vài chục triệu đến vài trăm triệu đồng mỗi chậu, một vườn hoa lan ở huyện Phong Điền (TP Cần Thơ) còn có rất nhiều cây lan đột biến quý hiếm có giá vài tỷ đồng như phong lan đột biến Bảo Duy, lan đột biến Vĩnh Khang, lan đột biến Người đẹp không tên…


Lâm Đồng: Lừa bán lan đột biến Hồng Minh Châu hơn 1 tỷ, nam thanh niên tỉnh Hòa Bình bị khởi tố, tạm giam

Bùi Văn Sỹ (34 tuổi, ngụ xã Đoàn Kết, huyện Yên Thủy, tỉnh Hòa Bình) đã lừa bán cho ông Đỗ Văn Thưởng (ngụ huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng) 2 chậu phong lan đột biến Hồng Minh Châu với giá 1,47 tỷ đồng. Nhưng khi phát hiện 2 chậu hoa lan đột biến này là giả, ông Thưởng đã báo công an địa phương.


Phi điệp đột biến tiền tỷ: Ai chơi?

Người Mỹ, Nhật Bản, Thái Lan dù có điều kiện kinh tế nhưng không ai bỏ ra số tiền hàng tỷ đồng để chơi lan Phi điệp đột biến.


Bí quyết nhận diện lan đột biến tiền tỷ đang khuynh đảo thị trường

Lan đột biến giá "khủng" do đâu, nhận diện thế nào đang là câu hỏi khiến nhiều người quan tâm khi các giao dịch mua - bán tiền tỷ diễn ra liên tiếp.


Bắt ổ nhóm lừa đảo bán lan đột biến tiền tỷ ở Nghệ An

Công an Nghệ An đang vào cuộc điều tra ổ nhóm chuyên lừa đảo bán lan đột biến gen với số tiền lên tới nhiều tỷ đồng.


Bí quyết nhận diện lan đột biến đang "khuynh đảo" thị trường

Lan đột biến giá "khủng" do đâu, nhận diện thế nào đang là câu hỏi khiến nhiều người quan tâm khi các giao dịch mua - bán tiền tỉ diễn ra liên tiếp.


Cơn sốt lan đột biến tiền tỷ, giới mê cây về tận vựa hoa Đông La săn lùng hàng hiếm

Nhiều khách tìm đến Đông La (Hoài Đức, Hà Nội) - vựa hoa lan lớn nhất nhì miền Bắc hiện nay - để mua phong lan, trong đó có loài lan var (lan đột biến).


"Cười vỡ bụng" với chùm ảnh chế những thương vụ giao dịch lan đột biến tiền tỷ

Các giao dịch lan đột biến với giá trị khủng đang trở thành đề tài tranh cãi trên nhiều hội nhóm, diễn đàn. Vì thế, dân mạng đã "chế” ra đủ hình ảnh hài hước liên quan tới chủ đề này.