dd/mm/yyyy

Không khí lạnh

Miền Bắc rét đậm; thời tiết 10 ngày tới trên cả nước ra sao?

Hiện miền Bắc trời rét đậm với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 11-14 độ C, vùng núi 8-11 độ C, vùng núi cao có nơi dưới 5 độ C. Thời tiết 10 ngày tới trên cả nước sẽ ra sao?


Đón đợt không khí lạnh mới nhất, miền Bắc thấp nhất là bao nhiêu độ C?

Theo tin mới nhất từ Trung tâm dự báo Khí tượng và thủy văn Quốc gia, khoảng đêm mai (10/01), bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến khu vực Đông Bắc của Bắc Bộ, ngày 11/01 ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, sau đó ảnh hưởng đến một số nơi thuộc Trung Trung Bộ.


Chuyển động Nhà nông 29/12: Trung Quốc có thể sẽ tạm dừng tiếp nhận mặt hàng thanh long của Việt Nam

Qua báo cáo của các doanh nghiệp tại cửa khẩu Lạng Sơn, Trung Quốc có thể sẽ dừng tiếp nhận mặt hàng thanh long của Việt Nam từ hôm nay 29/12 đến hết ngày 26/1. Đây là một trong những thông tin sẽ có trong Chuyển động nhà nông ngày hôm nay.


Hà Nội lạnh sâu, người dân đốt lửa sưởi ấm từ sáng tới đêm muộn

Hà Nội đang trong những ngày lạnh nhất từ đầu đông, nhiệt độ thấp nhất giảm xuống còn khoảng 10 độ C kèm theo gió lạnh khiến người dân khi ra đường phải tìm đủ mọi cách để giữ ấm như mặc quần áo kín mít, đốt lửa sưởi ấm bên vỉa hè...


Miền Bắc đón không khí lạnh mạnh, vùng núi cao nguy cơ có tuyết, băng giá, nhà nông bảo vệ đàn gia súc cách nào?

Miền Bắc đón đợt không khí lạnh mạnh nhất từ đầu mùa đông năm nay, khả năng xuất hiện mưa tuyết và băng giá ở những vùng núi cao. Bà con nông dân cần làm gì để bảo vệ đàn gia súc?


Chuyên gia dự báo: Đợt không khí lạnh mạnh nhất từ đầu mùa đông năm nay, ứng phó với rét đậm như thế nào?

Trung tâm Dự báo nhận định đợt không khí lạnh này là đợt không khí lạnh mạnh nhất từ đầu mùa đông năm nay. Chia sẻ với PV Dân Việt, ông Nguyễn Hữu Thành - Phó Trưởng phòng Dự báo thời tiết Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia đã có cuộc trao đổi nhanh về đợt lạnh này cũng như những cảnh báo ứng phó với đợt rét đậm.


Không khí lạnh gây rét đậm ở miền Bắc, có khả năng xuất hiện mưa tuyết và băng giá

Từ ngày 26 - 28/12, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ sẽ xảy ra đợt rét đậm, có nơi rét hại đầu tiên của mùa đông năm nay. Vùng núi cao có khả năng xảy ra mưa tuyết và băng giá.


Thời tiết hôm nay 25/12: Bắc Bộ trời chuyển rét

Dự báo thời tiết ngày 25/12, bộ phận không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến vùng núi phía Bắc của Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ, Bắc và Trung Trung Bộ.


Thời tiết hôm nay 23/12: Một bộ phận không khí lạnh tăng cường sắp ảnh hưởng đến Bắc Bộ và Bắc miền Trung

Theo dự báo của Trung tâm Khí tượng Thủy Văn Quốc gia, trong những ngày cuối tuần này, một bộ phận không khí lạnh tăng cường với cường độ mạnh ảnh hưởng đến Bắc Bộ và bắc miền Trung, gây mưa to đến rất to. Trọng tâm mưa ở Trung Bộ.


Bão số 9 mạnh như thế nào mà 90% cây xanh ở đảo Song Tử Tây bị gãy đổ?

Theo báo cáo nhanh của Văn phòng thường trực Ban Chỉ đạo Quốc gia về phòng chống thiên tai, do ảnh hưởng bão số 9, 90% cây xanh ở đảo Song Tử Tây đã bị gãy đổ. Hiện, bão số 9 cách Bình Định - Phú Yên khoảng 210km, đang giật cấp 17.