Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận
Khi nhấn đăng nhập đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với điều khoản sử dụng của báo Dân Việt
Đăng nhập
Họ và tên
Mật khẩu
Mã xác nhận
Đăng ký
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất
Nguyên liệu: cho 2 người:
- Thêm thịt bò vào chảo, trộn đều. Nấu trên lửa vừa thêm 5 phút nữa.
- Cho toàn bộ nấm vào, trộn đều trong 3 phút.- Thêm rượu đỏ, nấu trong vòng 3 phút. Thêm ½ mùi tây, cho muối vừa phải.
- Thêm cà chua và nấu với lửa nhỏ.- Thêm một ít nước dùng (hoặc nước lã) khi thấy cạn. Nấu tiếp khi xốt đặc lại.
- Tắt lửa và cho nốt mùi còn lại vào, trộn đều.- Cho tiêu vừa phải
- Dùng nóng với mỳ ống/cháo ngô/khoai tây.- Đặt chúng vào lò vi sóng, bật chế độ nướng. Thông thường, mất khoảng 5 phút để khoai tây chín. Có thể thử xem khoai chín chưa bằng đũa hoặc tăm, khi thấy mềm là khoai đã được
- Cắt đôi khoai và đổ xốt lên trên.- Trang trí với rau mùi tây. Dùng khi nóng.