dd/mm/yyyy

Khám chữa bệnh

BHXH Quảng Nam xử lý nghiêm việc dùng BHYT tại nơi khám chữa bệnh không đúng quy định

BHXH tỉnh Quảng Nam tổ chức ra quân giám sát thẻ BHYT nhằm mục đích tăng cường hơn nữa trách nhiệm giữa cơ quan BHXH và cơ sở khám chữa bệnh (KCB) trong việc thực hiện Hợp đồng KCB BHYT năm 2021.


Cần tăng mức đóng bảo hiểm y tế để giảm tiền túi của người dân

Theo ông Lê Văn Khảm - Vụ trưởng Vụ Bảo hiểm y tế (Bộ Y tế), mức đóng bảo hiểm y tế thấp, nhiều dịch vụ chưa được chi trả, nên người dân phải bỏ tiền túi khi đi khám chữa bệnh còn cao.


Bệnh viện Y Dược cổ truyền tỉnh Sơn La: Hướng tới sự hài lòng của người bệnh

Nhiều năm qua, Bệnh viện Y Dược cổ truyền tỉnh Sơn La luôn không ngừng đổi mới lề lối làm việc, cải thiện quy trình khám chữa bệnh (KCB), nâng cao chất lượng điều trị hướng tới mục tiêu vì sự hài lòng của bệnh nhân.


Bệnh viện Y Dược cổ truyền tỉnh Sơn La: Nâng cao kỹ thuật điều trị, chăm sóc người bệnh

Từ khi thành lập và hoạt động đến nay, Bệnh viện Y Dược cổ truyền tỉnh Sơn La luôn “lấy người bệnh làm trung tâm phục vụ”, bệnh viện không ngừng đẩy mạnh và nâng cao các hoạt động khám chữa bệnh, phục hồi chức năng cho bệnh nhân.


"Ông Võ Hoàng Yên chỉ "lăng xê" chứ chữa bệnh không khỏi"

Đây là nhận định của Phó Giám đốc Sở Y tế Quảng Ngãi Lê Báy về hiệu quả chữa bệnh của ông Võ Hoàng Yên tại huyện Bình Sơn hồi tháng 7/2020.


Phát hiện cơ sở thẩm mỹ không phép với giá rẻ hơn thị trường 30% giữa TP.HCM

Qua làm việc, chủ cơ sở Kang Beauty quận 10 thừa nhận hoạt động từ tháng 10/2020 đến nay và thực hiện hàng chục ca phẫu thuật sửa mũi, nâng mí, cắt mắt, hút mỡ… với giá rẻ hơn các cơ sở thẩm mỹ có giấy phép khoảng 30%.


TCI mở thêm cơ sở mới ở phía Nam Thủ đô

Ngày 18/3, Hệ thống Y tế Thu Cúc (TCI) sẽ chính thức khai trương cơ sở thứ 3 ở phía Nam của Thủ đô Hà Nội (32 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội) với quy mô diện tích lớn trên 7.000m2. Đây hoạt động ghi dấu cho sự phát triển và mở rộng thương hiệu của TCI lên tầm cao mới.


Những người bệnh được ông Võ Hoàng Yên chữa trị tại Hà Tĩnh có khỏi thật?

Ông Võ Hoàng Yên có Trung tâm phục hồi chức năng và dưỡng sinh mang tên mình tại Hà Tĩnh, hoạt động trong một thời gian rồi đóng cửa, bỏ hoang. Lúc trung tâm này còn hoạt động, có những ngày số bệnh nhân lên tới hàng trăm người. Vậy những người bệnh được ông Võ Hoàng Yên chữa có khỏi thật sự?


Thực hư tài chữa bệnh của 'thần y' Võ Hoàng Yên

Ông Võ Hoàng Yên (46 tuổi) được đồn thổi là 'thần y', có khả năng trị được bệnh câm, điếc, bại liệt... nên nhiều người tìm đến điều trị. Thực hư thế nào?


Chủ tịch Hội Đông y Hà Tĩnh: Mỗi phiếu vào khám, chữa bệnh ở trung tâm Võ Hoàng Yên giá 100.000 đồng

Tiếp tục vụ việc lương y Võ Hoàng Yên bị tố lừa đảo, PV Dân Việt đã tìm gặp ông Nguyễn Đình Trác, Chủ tịch Hội Đông y tỉnh Hà Tĩnh - đơn vị giám sát hoạt động của lương y Võ Hoàng Yên tại địa phương.