dd/mm/yyyy

Khách du lịch

Bia chuối đầu tiên trên thế giới được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại ở Nhật Bản

Loại bia chuối đầu tiên trên thế giới đã được bán tại Nhật Bản do nhà máy bia phối hợp với các chuyên gia tại Vườn thực vật nhiệt đới và cá sấu thuộc bán đảo Izu sản xuất.


Núi Bà Đen - Tây Ninh đưa ra lợi thế mới: Du lịch chạy bộ

Đa dạng các sản phẩm mới là hướng đi mà tỉnh Tây Ninh đang tập trung xây dựng quanh Núi Bà Đen để kích cầu du lịch nội địa. Trong đó, du lịch chạy bộ là hoạt động khá mới mẻ.


New Zealand dự kiến mở cửa biên giới trở lại với Úc từ cuối tuần này

New Zealand có thể mở cửa biên giới cho du khách Úc ngay từ cuối tuần này, đài truyền hình New Zealand 1NEWS đưa tin hôm thứ Ba.


Ngôi làng kỳ bí nhất thế giới với dân số chủ yếu là 300 búp bê hình người

Hãy tưởng tượng, bạn đang lái xe qua một ngôi làng nhỏ trên núi. Thoạt nhìn, ngôi làng có rất nhiều cư dân sinh sống.Nhưng đột nhiên bạn nhận ra rằng họ, không phải tất cả đều còn sống. Phần lớn là những búp bê nhồi bông, mặc quần áo giống người và được đông lạnh ở "vị trí tự nhiên".


Đảo Socotra - hòn đảo sở hữu hệ sinh thái đặc biệt nhất Trái đất

Với cảnh sắc thiên nhiên vô cùng độc đáo, đảo Socotra đã thu hút khách du lịch nhờ vẻ đẹp "vượt ra tầm vũ trụ".


“Hộ chiếu vaccine” có phải là tiêu chí duy nhất an toàn để khách du lịch quốc tế vào Việt Nam?

Singapore, Hàn Quốc…lên phương án, thậm chí Thái Lan đã mở cửa thị trường du lịch quốc tế, Việt Nam cũng đã đề xuất, giải pháp "hộ chiếu vaccine" để đón làn sóng khách quốc tế vào Việt Nam.


Ghé thăm những hòn đảo nổi độc đáo tại hồ Titicaca ở Peru

Titicaca có tới 41 hòn đảo lớn nhỏ, Phía Tây của hồ thuộc Puno – Peru, Phía đông thuộc Bolivia. Một trong những hòn đảo nổi tiếng nhất hồ Titicaca là hòn đảo nổi của bộ tộc Uros tiền thân của người Inca.


Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tổ chức giải chạy trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam

Theo đó giải chạy trực tuyến với chủ đề “Run to Jeju – Jeju Spring virtual run 2021” từ ngày 25/ 3 đến ngày 25/4 năm 2021 trên nền tảng thử thách chạy bộ trực tuyến 84RACE. Thời gian thực hiện thử thách : 1/4/2021 - 25/4/2021.


Đến Qatar khách du lịch bị ấn tượng bởi khách sạn độc nhất vô nhị này

Khách sạn nổi Eco-Floating ở ngoài khơi biển Qatar là một thiết kế mới của công ty Hayri Atak Architectural Design Studio (HAADS). Khách sạn có thiết kế độc đáo lấy cảm hứng từ biển và vòng xoáy của nước.


Khách du lịch thích sự huyền bí, rùng rợn nên đến khu vực này của vương quốc Anh

Nếu khách du lịch muốn đi tìm những địa điểm khiến bản thân phải sợ hãi với những câu chuyện ma quái và những vụ giết người bí ẩn thì có thể thực hiện chuyến đi rùng rợn đến Vương Quốc Anh.