dd/mm/yyyy

Kết nạp đảng viên

An Lão (Bình Định): Nâng chất công tác kết nạp đảng viên trong nông dân

Những năm qua, cùng với việc đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Hội Nông dân (ND), các cấp Hội ND huyện An Lão, tỉnh Bình Định còn quan tâm rèn luyện, bồi dưỡng hội viên ưu tú để giới thiệu xem xét, kết nạp vào Đảng.


Bổ sung quy định góp phần xây dựng, chỉnh đốn Đảng thực chất hơn, giúp đảng viên "sạch" hơn (Bài 2)

Trao đổi với PV Dân Việt, một số chuyên gia chính trị cho rằng, một trong những quy định mới về những điều đảng viên không được làm là "nhập quốc tịch, chuyển tiền, tài sản ra nước ngoài, mở tài khoản và mua bán tài sản ở nước ngoài trái quy định", là cơ sở góp phần quan trọng đối với công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng.


Đảng bộ huyện Cao Phong: Chú trọng công tác xây dựng Đảng và bồi dưỡng đảng viên

Thời gian qua huyện Cao Phong, tỉnh Hoà Bình thường xuyên quan tâm đến công tác xây dựng Đảng, chú trọng công tác phát triển đảng viên mới, đặc biệt là đảng viên người dân tộc thiểu số. Qua đó, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở Đảng vững mạnh, thúc đẩy phát triển kinh tế địa phương và giảm nghèo nhanh, bền vững tại địa phương.


Báo NTNN/điện tử Dân Việt tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021), báo NTNN/điện tử Dân Việt đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa nhân sự kiện này.


Xóa bản trắng Đảng viên ở vùng cao Tây Bắc - Bài 3: Ánh sáng của Đảng nơi bản làng xa ngái

Từ khi có Chi bộ, bản vùng cao Pan Khèo (xã Thèn Sin, huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu) đã có những đổi thay tích cực. Các chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đã đến được với đồng bào Mông nơi rẻo cao này.


Xóa bản “trắng” đảng viên, cách làm của Nậm Pồ

Năm 2017, huyện Nậm Pồ (Điện Biên) đã có thêm 19 thôn, bản có đảng viên. Với mục tiêu đến năm 2020 không còn bản “trắng” đảng viên, Nậm Pồ ưu tiên công tác phát triển Đảng ở vùng khó khăn, đồng bào dân tộc thiểu số.