dd/mm/yyyy

Kẻ chủ mưu

Thảm cảnh người di cư lậu vào Anh: Điều tận thấy từ 1 nhà báo Việt

Vụ 39 người tử vong trong container ở Anh đã gây rúng động toàn cầu. Nhưng đó không phải là sự việc duy nhất. Từ trước đó gần 10 năm, theo tìm hiểu của một nhà báo Việt Nam tại Cộng hoà Pháp, người Việt từng tìm cách vào “trời Tây”. Bà đã tận mắt chứng kiến hành trình gian khổ của những người mang ước vọng đổi đời này.


39 người chết ở Anh: Người đàn ông tên Truong bị truy tìm

Một đội đặc nhiệm đang truy tìm một người đàn ông tên là Truong được cho là chủ mưu đứng sau vụ 39 người chết trong xe container ở Anh. Truong được cho là đã kiếm được hàng triệu bảng từ những gia đình nghèo ôm mộng đổi đời ở trời Tây.


Công an thực nghiệm hiện trường vụ sát hại nữ sinh giao gà ở Điện Biên

Với cả trăm cảnh sát bảo vệ, các bị can bị áp giải ra địa điểm gây án để diễn tả lại tội ác với nạn nhân.


Vụ nữ sinh giao gà bị sát hại: Lời khai "sốc óc" của đối tượng Vì Văn Toán

Liên quan vụ nữ sinh giao gà bị giết, đối tượng Vì Văn Toán - kẻ được cho là cầm đầu vụ án đã khai rằng, sau khi bắt giữ nữ sinh Cao Mỹ D., nhóm đối tượng này có liên lạc với mẹ nạn nhân.


Màn diễn vụng về và nỗi buồn người đánh án nữ sinh giao gà bị sát hại ở Điện Biên

Chưa có vụ án nào lại khiến dư luận bàng hoàng và báo chí tốn nhiều giấy mực thời gian vừa qua như vụ “cô gái giao gà bị sát hại ở Điện Biên”. Ban đầu chỉ là thông tin mất tích của một nữ sinh viên nhưng sau đó đã trở thành một vụ án ly kỳ nhất trong lịch sử tố tụng ở miền ngược.


Vì sao công an điều tra mẹ của nữ sinh giao gà bị sát hại ở Điện Biên?

Công an Điện Biên không loại trừ nghi vấn bà Hiền (mẹ của nữ sinh bị sát hại) biết con gái bị bắt và các tình tiết khác trước khi công an tìm ra xác nạn nhân.


Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên thông tin về vụ bắt tạm giam mẹ nữ sinh bị sát hại khi đi giao gà

Bên hành lang kỳ họp Quốc hội sáng 27/5, Thiếu tướng Sùng A Hồng, Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên trao đổi với báo chí xung quanh vụ án nữ sinh đi giao gà bị sát hại và việc khởi tố, bắt tạm giam mẹ nữ sinh này để điều tra, làm rõ về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.


Vụ nữ sinh giao gà bị sát hại ở Điện Biên: Bị can cầm đầu không nhận tội

Tại cơ quan công an, bị can được xác định có vai trò cầm đầu trong vụ hiếp rồi sát hại nữ sinh giao gà ở Điện Biên không khai nhận hành vi phạm tội.


Vụ nữ sinh giao gà bị sát hại ở Điện Biên: "Lộ diện" kẻ chủ mưu

Trưởng Ban chuyên án 219D cho biết, quá trình điều tra bước đầu xác định, Vì Văn Toán đã thuê Bùi Văn Công và đồng bọn bắt cóc nữ sinh C.T.M.D để tống tiền.


Kẻ chủ mưu tiết lộ lý do giết 8 người cùng nhà ở Thái Lan

Cảnh sát Thái Lan mới đây đã bắt giữ kẻ chủ mưu vụ giết 8 người cùng một nhà gây chấn động cùng 7 nghi phạm khác.