Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận
Khi nhấn đăng nhập đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với điều khoản sử dụng của báo Dân Việt
Đăng nhập
Họ và tên
Mật khẩu
Mã xác nhận
Đăng ký
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất
Nước chè xanh không chỉ mát mà còn có tác dụng thanh lọc cơ thể, là kháng sinh tự nhiên nhờ chứa polyphenols - chất chống oxy hóa cản trở sự phát triển của các tế bào ung thư.
Cà phê là thức uống vô cùng quen thuộc của đa số người Việt. Một số nghiên cứu đã chỉ ra, bên cạnh tác dụng giúp tinh thần tỉnh táo, cà phê còn có khả năng chống lại chứng viêm mãn tính.
Uống cà phê thường xuyên có thể giúp giảm nguy cơ ung thư da khoảng 10% so với người không uống.
Nước là một phần thiết yếu trong cơ thể con người. Uống đủ nước sẽ giúp đào thải các loại độc tố ra khỏi cơ thể đồng thời bổ sung độ ẩm cho da tươi trẻ, giảm tình trạng da khô, nhăn nheo, kém sắc.
Không phải ai cũng biết, trong nước dừa có chứa lượng lớn khoáng chất cùng chât điện giải rất cần thiết cho quá trình chuyển hóa axit amin, lipit và carbohydrate.
Việc uống nước dừa thường xuyên sẽ giúp cải thiện tình trạng phân phối chất dinh dưỡng trong cơ thể.
Nghiên cứu mới đây cho thấy, trong nước dừa còn có hormone thực vật cytokinin có khả năng chống ung thư.
Trong đỗ đen có chứa hàm lượng lớn năng lượng dưới dạng carbohydrat. Đậu đen cũng giàu vitamin cùng khoáng chất thiết yếu nên việc thêm đậu đen vào chế độ ăn uống sẽ giúp nâng cao sức khỏe và phòng chống ung thư.
Ngoài ra, hàm lượng flavonoid có trong loại đậu này còn có khả năng giảm cholesterol trong máu xuống ngưỡng an toàn.
Nước râu ngô có vị ngọt, tính bình và giàu vitamin cùng các chất vi lượng khác.
Uống nước râu ngô không chỉ để giải khát mà còn đánh tan sỏi do urat, phosphat cùng carbonat tạo thành.