dd/mm/yyyy

Huyện Lắk

Đắk Lắk: Ghi nhận thêm 3 trường hợp mắc bệnh bạch hầu

Đến ngày 14/7, trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk ngành chức năng đã ghi nhận 6 trường hợp mắc bệnh bạch hầu, trong đó có thêm 3 ca mắc mới.


Vỡ đê bao ở Đăk Lăk, hơn 1.000 ha lúa bị ngập

Sáng 13/8, khoảng 5 m đê Quảng Điền (Krông Ana, Đăk Lăk) bị vỡ, nước ồ ạt tràn vào cánh đồng hơn 1.000 ha lúa sắp thu hoạch.


Nước sông Mẹ Krông Ana dâng cao, dân trắng đêm đắp đê cứu lúa

Mực nước sông Mẹ Krông Ana tiếp tục dâng cao sau nhiều ngày mưa kéo dài, nhấn chìm hàng ngàn ha lúa. Người dân đã phải cùng nhau đắp đê cứu lúa...


Đắk Lắk: Người dân hủy hoại tài sản của DN để đòi đất dù… biết sai

Mặc dù tự nhận hành vi của mình là sai nhưng hàng chục hộ dân vẫn cản trở hoạt động của doanh nghiệp để giành đất. Sự việc kéo dài đã lâu nhưng đến nay chính quyền địa phương vẫn chưa có động thái dứt khoát.


Agribank khai trương điểm giao dịch lưu động đầu tiên tại Đắk Lắk

Sáng 16.11, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) Chi nhánh tỉnh Đắk Lắk đã khai trương điểm giao dịch lưu động bằng ô tô chuyên dùng tại xã Krông Nô, huyện Lắk. Với những ưu thế vượt trội, các điểm giao dịch lưu động của Agribank đang góp phần đẩy lùi nạn tín dụng đen ở vùng sâu, vùng xa.


Người trồng cà phê, hộ nuôi bò sinh sản từ vốn ưu đãi

Những năm gần đây, với sự nỗ lực vươn lên của hộ nghèo và các đối tượng chính sách cùng sự tiếp sức kịp thời bằng nguồn vốn vay ưu đãi từ Ngân hàng Chính sách xã hội (CSXH), xã Buôn Tría, huyện Lăk (Đăk Lăk) đã có nhiều đổi thay đáng phấn khởi. Có vốn, người trồng cà phê, hộ nuôi bò sinh sản vượt khó vươn lên...


Đắk Lắk: Công an vào cuộc vẫn chưa tiêu hủy được ổ dịch cúm gia cầm

Sau một tháng rưỡi vận động, đến nay UBND huyện Lăk (tỉnh Đắk Lắk) vẫn chưa tiêu hủy được đàn vịt nhiễm cúm A/H5N6 độc lực cao tại nhà ông Quyết.


Không chịu tiêu hủy vịt bị cúm H5N1: Có thể khởi tố chủ trại vịt

Theo Cục Thú y, chủ trại nuôi vịt Nguyễn Đình Quyết ở huyện Lắk (tỉnh Đắk Lắk) có thể bị khởi tố khi không tiêu hủy 1.800 con vịt nhiễm H5N6 mà lén lút đưa đi tiêu thụ ở địa phương khác, đồng thời không hợp tác, dọa dẫm cơ quan thú y khi đoàn kiểm tra đến yêu cầu tiêu hủy số vịt.


Đắk Lắk: Vịt, trứng từ ổ dịch cúm H5N6 vẫn vô tư bán ra thị trường

Chủ trại vịt bị nhiễm cúm A/H5N6 độc lực cao ở Đắk Lắk vẫn bán hàng nghìn con vịt, hàng trăm quả trứng, nhập thêm vịt con tiếp tục nhân đàn. Sau hơn một tháng phát hiện, chính quyền vẫn chưa tiêu hủy được vì chủ trại…không hợp tác.