dd/mm/yyyy

Hưng yên

Triệt phá đường dây đánh bạc qua mạng giao dịch hơn 500 tỷ đồng

Nhóm này khai nhận tổ chức đánh bạc và đánh bạc dưới hình thức mua bán số lô, số đề qua tin nhắn, Facebook; cá độ bóng đá qua trang Bmg8899.net.


Giống lúa thuần VNR20 cho năng suất vượt trội, nông dân Hưng Yên đánh giá cao

Giống lúa VNR20 được tỉnh Hưng Yên đưa vào thử nghiệm 3 vụ tại nhiều địa phương trong toàn tỉnh. Những khu vực canh tác giống lúa mới VNR20 đã tỏ rõ ưu điểm khi đem đối chứng với các giống khác tại địa phương, lúa sáng đẹp, cho cơm ngon, mềm trắng, vị đậm, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng.


Vải trứng Hưng Yên giá 100.000 đồng/kg

Vải trứng Hưng Yên khi chín vỏ mỏng, có màu đỏ tươi, cùi dày, vị ngọt sắc, quả to...


Ngôi chùa dát đầy vàng là vàng ngay gần Thủ đô Hà Nội không phải ai cũng biết

Cách trung tâm Hà Nội chưa đầy 50 km, chùa Phúc Lâm (xã Phù Ủng, Ân Thi, Hưng Yên) được biết đến là điểm du lịch tâm linh hấp dẫn với kiến trúc độc đáo và vẻ đẹp lộng lẫy như được dát vàng.


Nam sinh Hưng Yên dương tính SARs-CoV-2, cách ly gấp 53 giáo viên và học sinh trong trường

Sáng 12/5, tỉnh Hưng Yên ghi nhận thêm một ca dương tính SARs-CoV-2, là học sinh, trú tại thôn Tử Lý, xã Đông Ninh, huyện Khoái Châu.


Một học sinh dương tính với nCoV, 38 em đi cách ly trong đêm

Một học sinh lớp 7A trường THCS Tân Châu (Tân Châu, Khoái Châu, Hưng Yên) dương tính với nCoV. Ngay trong đêm 9/5, 38 bạn học và 3 giáo viên phải đi cách ly tập trung.


Clip nóng: Vứt xe máy giữa đường, người đàn ông đập vỡ kính hành hung tài xế ô tô khách

Một người đàn ông vứt xe máy giữa đường, chặn trước đầu ô tô khách rồi tỏ ra mất kiểm soát, liên tục chửi bới tài xế. Sau đó còn ném gạch đá vào bên trong rồi tìm cách đu cửa sổ nhảy vào đánh tài xế.


Hưng Yên: Ngư dân làng chài rộn ràng bước vào mùa cá Mòi trên sông Hồng

Hàng năm, cứ vào độ cuối tháng 2, đầu tháng 3 âm lịch, những đàn cá Mòi lại bơi ngược hạ lưu sông Hồng về vùng Hưng Yên và Hà Nội. Đó cũng là lúc các làng chài ven sông Hồng lại rộn ràng thả lưới đánh bắt đặc sản trời cho này.


"Soi" tòa lâu đài vàng của ông chủ lò gạch Hưng Yên: Bên ngoài nguy nga, bên trong choáng ngợp

Tọa lạc trên diện tích hàng nghìn m2, tòa lâu đài vàng đồ sộ xây dựng theo phong cách châu Âu của ông chủ lò gạch ở Hưng Yên khiến ai đi qua cũng phải ngước nhìn.


Lâu đài "dát vàng", bên trong toàn nội thất đắt đỏ của đại gia ở Hưng Yên

Tòa lâu đài nổi bật ở một vùng quê Hưng Yên được nhiều người đồn thổi có giá xây dựng lên đến cả trăm tỷ đồng.