dd/mm/yyyy

Hoa loa kèn

Hoa loa kèn được mùa nhưng ít người mua do ảnh hưởng của dịch Covid-19

Hoa loa kèn (hay còn tên gọi khác là hoa huệ tây) thường nở vào đầu tháng 4. Đây được xem là loài hoa báo hiệu mùa Hè về.


Dàn "soái ca" cảnh sát bất ngờ vào viện tặng hoa nữ bệnh nhân

Những bông hoa loa kèn trên tay các học viên Học viện Cảnh sát nhân dân không chỉ mang ý nghĩa sắc đẹp của một loài hoa, mà còn là động lực, sự kiên cường mà họ muốn gửi gắm đến các bệnh nhân.


Ngắm thiếu nữ Hà thành dịu dàng bên sắc hoa loa kèn

Một mùa hoa loa kèn lại về trên phố phường Hà Nội. Những thiếu nữ đam mê loài hoa với sắc trắng tinh khôi dịu dàng nhưng chỉ nở rộ trong nửa tháng này đã nắm bắt khoảnh khắc tuyệt vời ấy để giữ cho mình những bức hình kỷ niệm.


Sửng sốt với bình hoa loa kèn 1000 bông "mười phân vẹn mười" của bà mẹ Hà Thành

Bình hoa loa kèn "khủng" tới nghìn bông nở đều tăm tắp của chị Thúy ( Hà Nội) khiến căn nhà lúc nào cũng ngập tràn hương sắc, mang lại năng lượng tích cực cho mọi người.


Người dân Tây Tựu tất bật thu hoạch hoa loa kèn nở sớm

Mặc dù đầu tháng 4 mới chính vụ, nhưng trên cánh đồng xã Hạ Mỗ (huyện Đạn Phượng, (Hà Nội), người trồng hoa Tây Tựu đã tất bật thu hoạch hoa loa kèn nở sớm.


Thiếu nữ đẹp như tranh vẽ khoe sắc bên bốn mùa hoa

Thiếu nữ đẹp say lòng bên các loài hoa tượng trưng cho 4 mùa.


HH Đỗ Mỹ Linh đẹp "đốn tim" trên phố Hà Nội tháng 4 mùa hoa loa kèn

Mặc các mỹ nhân Việt thi nhau diện bikini khoe vòng 3 vòng nóng rực, Hoa hậu Việt Nam 2016 gây sốt với hình ảnh áo dài, ôm hoa loa kèn trắng giữa đất trời thủ đô.


Hoa loa kèn chênh chao trong nắng gọi tháng 4

Hoa bưởi tiễn tháng 3 đi qua trong hương nồng nàn, cũng là lúc hoa loa kèn theo người xuống phố đón tháng 4 về dịu dàng và bình yên.


Loa kèn đầu mùa 40.000 đồng/bó, chị em háo hức mua bằng được

Những ngày đầu tháng 4, trên khắp các tuyến phố Hà Nội lại ngập tràn sắc hoa loa kèn, từ chợ cho đến các gánh hàng hoa rong ruổi khắp nơi. Mặc dù giá hoa đầu mùa khá đắt, khoảng 40.000 đồng/bó (10 bông), song nhiều chị em phụ nữ vẫn háo hức mua bằng được để mang về ngắm và thưởng thức vẻ đẹp dịu dàng của loài hoa này.


Ảnh: Sắc trắng tháng Tư ào xuống phố đón nắng hạ

Tháng 4 về, khi tiết trời Thủ đô ấm dần lên cũng là lúc sắc trắng tinh khôi của những bông loa kèn bắt đầu nhuộm từng con phố, đón chào mùa hè.