dd/mm/yyyy

Hòa bình

Lặn lội từ Hà Nội lên Hòa Bình tắm sông, thiếu niên 16 tuổi tử vong thương tâm

Tối 19/6, trao đổi với PV, lãnh đạo UBND xã Mỵ Hòa, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình xác nhận địa bàn vừa xảy ra 1 vụ đuối nước hết sức thương tâm.


Nỗi đau của thanh niên vận chuyển thuê ma túy với tiền công 1 triệu đồng

Bàn Văn Nghĩa bị truy tố về tội "Vận chuyển trái phép chất ma túy” theo điểm b, khoản 3, Điều 250, Bộ luật Hình sự. Chỉ vì tham 1 triệu đồng tiền công mà thanh niên này phải lĩnh án 12 năm tù.


Bàng hoàng thấy nam thanh niên tử vong thương tâm giữa bụi cỏ bên đường

Quá trình phát quang bờ rào, người dân ở thôn Lũ, xã Phú Thành (tỉnh Hòa Bình) tá hỏa phát hiện một nam thanh niên trong tình trạng đã tử vong.


Trụ sở bỏ hoang sau sáp nhập huyện, xã (bài cuối): Hướng dẫn đã có, vẫn chậm triển khai

Sau khi tiếp nhận phản ánh của Báo NTNN, UBND tỉnh Hòa Bình đã giao Sở Tài chính tỉnh Hòa Bình làm đầu mối trao đổi thông tin với chúng tôi. Bước đầu, tỉnh Hòa Bình đã có những giải pháp là bán đấu giá hoặc chuyển công năng của các công sở đang để không...


Cấy những giống lúa này, nông dân xứ Mường không tốn tiền mua thuốc trừ sâu bệnh, năng suất cao bất ngờ

Những ngày tháng 6 này, bà con nông dân tỉnh Hòa Bình đang vui mừng phấn khởi bước vào một vụ mùa bội thu với năng suất, chất lượng cao. Đóng góp vào thành công cho vụ mùa của bà con xứ Mường thì không thể không nhắc đến các giống lúa của Vinaseed.


Thê thảm: Ế ẩm vì Covid-19, tỷ phú Sơn La "bó tay" đứng nhìn đàn cá đặc sản chết la liệt mỗi ngày

Ảnh hưởng bởi đại dịch Covid - 19, cá đặc sản đến tuổi xuất bán không có người mua, giá thức ăn tăng cao đang khiến người nuôi cá lồng ở vùng hồ thủy điện Sơn La lâm vào tình cảnh khốn đốn chưa từng có.


Hòa Bình: Cấy lúa VNR 20, nông dân phấn khởi nhìn ruộng đẹp như tranh, năng suất cao hơn 15%

Mặc dù mới đưa vào sản xuất mới được 3 vụ, nhưng giống lúa VNR 20 của Vinaseed đã được bà con nông dân xứ Mường (Hoà Bình) đánh giá cao bởi sức chống chịu sâu bệnh tốt và năng suất còn cao hơn giống lúa khác đến 15%.


Nam sinh bị đánh hội đồng dã man ở Hòa Bình

Nam sinh ở Hòa Bình lên mạng công khai địa chỉ cho một nhóm ở Hà Nội, do mâu thuẫn qua mạng. Sau đó, nam sinh này đã bị đánh hội đồng phải đi cấp cứu.


Clip: Vì một câu nói trên Facebook, nam sinh ở Hòa Bình bị 7 thanh niên ở Hà Nội phi xe máy lên hành hung

Đoạn clip được ghi lại từ camera nhà dân vào ngày 26/5 tại Phương Lâm, TP. Hòa Bình. Bất ngờ có 7 thanh niên lao vào đánh túi bụi 1 nam sinh. Không chỉ dùng tay chân, 1 trong số 7 thanh niên còn dùng mũ bảo hiểm đập vào đầu, lấy chân sút thẳng vào mặt.


Giá thức ăn chăn nuôi tăng vù vù, nông dân nuôi lợn cầm chừng, đại lý cám cũng "vỡ mặt"

Giá lợn hơi tiếp đà giảm từ 1.000 - 3.000 đồng/kg trên cả nước. Tại miền Bắc, giá lợn hơi còn 67.000 - 68.000 đồng/kg, giá gà giá vịt cũng ở mức thấp. Trong khi đó, chưa đầy 1 năm giá thức ăn chăn nuôi đã tăng trung bình 7 đợt, điều này buộc người chăn nuôi phải tính toán để giảm đàn, chăn nuôi cầm chừng.