dd/mm/yyyy

Hồ tiêu việt nam

Trai Bình Phước 18 năm "ăn ngủ" cùng cây tiêu, ước mơ chế biến hồ tiêu hữu cơ cho người Việt

Khiêm tốn thừa nhận HTX còn quá non trẻ, anh Phạm Quang Chung cho biết vẫn đang thận trọng từng bước đi để có thể góp phần vào nỗ lực nâng cao giá trị hạt tiêu, và chế biến sản phẩm hữu cơ từ hạt tiêu cho người tiêu dùng Việt.


Ấn Độ siết chặt tiêu chuẩn, hồ tiêu Việt Nam có thể gặp khó

Theo thông tin từ Thương vụ Việt Nam tại Ấn Độ, sau khi nhận được phản ánh của người trồng tiêu trong nước Ban gia vị, cơ quan thuộc Bộ Công Thương Ấn Độ có khả năng sẽ tiến hành xem xét hàm lượng piperine tối thiểu có trong hạt tiêu của Việt Nam.


Giá tiêu lại giảm, giải pháp nào cho những vườn “tiêu chết”

Giá tiêu tại các vùng nguyên liệu Tây Nguyên giao dịch trong phạm vi 39.000 – 42.500 đồng/kg, riêng tỉnh Đồng Nai giảm 500 đồng đưa mức thấp nhất chạm 38.500 đồng/kg. Giá tiêu đang dần trượt dốc, đòi hỏi những hướng đi chiến lược trong tương lai.


Cà phê tuột dốc, giá hồ tiêu giảm sát mốc 60

Giá cà phê hôm nay tiếp tục giảm về sát đáy 36. Sàn kỳ hạn nhiều biến động. Giá tiêu gây thất vọng với phiên giảm, nhiều nơi giá tiêu chỉ còn 61.000 đồng/kg.


Cà phê liên tiếp giảm 5 phiên, hồ tiêu thử thách lòng kiên nhẫn

Giá cà phê hôm nay tiếp tục giảm, đây là phiên giảm thứ 5 liên tiếp sau đợt tăng kết thúc thị trường quyền chọn vào tuần trước. Giá tiêu đi ngang, giao dịch chậm chạp khiến người trồng tiêu như ngồi trên đống lửa.


Cà phê rơi rụng, hồ tiêu thất thủ vì mất mùa, rớt giá

Giá cà phê trong nước hôm nay tiếp tục giảm thêm 200 đồng/kg, kéo giá lùi xa khỏi mức 37. Giá hồ tiêu quay đầu giảm mạnh, đây là thời điểm người trồng tiêu hết sức khó khăn khi đối mặt với tình trạng tiêu chết hàng loạt.


Cà phê gặp khó vì lực chốt bán, hồ tiêu giữ phong độ tăng

Giá cà phê bước vào phiên giao dịch tuần này với nhiều áp lực khi các nhà đầu cơ có tâm lý muốn chốt bán xuất khẩu xong cho tháng 03.2018. Giá tiêu vẫn duy trì được đà tăng ổn định.


Cà phê giảm sâu giá tiêu tăng đồng loạt

Giá cà phê tiếp diễn xu hướng bất lợi khi giảm khá sâu trong phiên hôm nay. Hồ tiêu đồng loạt tăng thêm 1.000 đồng/kg tại các địa phương và đạt mức 66.000 đồng/kg.


Cà phê giật mình với cú đảo chiều, hồ tiêu tăng nhẹ

Giá cà phê hôm nay bất ngờ đảo chiều với hai hướng trái ngược trên sàn kỳ hạn. Hồ tiêu vẫn giao dịch chậm chạp nhưng một số nơi tăng nhẹ vượt mốc 65.


Cà phê bị hãm phanh, hồ tiêu 'co ro' trong đáy thấp

Giá cà phê hôm nay đã quay đầu giảm sau phiên tăng khá mạnh hôm trước. Các nhà phân tích cho rằng cà phê bị hãm đà tăng do thị trường lo ngại đợt bán tháo mới.