dd/mm/yyyy

Hồ chí minh

Khánh Hòa: đón gần 500 sinh viên từ TP.HCM về quê

Mấy ngày vừa qua, tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP Hồ Chí Minh tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức đón khoảng 500 sinh viên này về quê hương.


Phát hiện 2 người dương tính với SARS-CoV-2 trên đường di chuyển từ TP. Hồ Chí Minh qua Hà Nam

Ngày 31/7, thông tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hà Nam cho biết, đơn vị vừa phát hiện 2 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 trên đường di chuyển từ TP. Hồ Chí Minh qua địa phận tỉnh Hà Nam.


Gói hỗ trợ mới cho các dự án nhà ở xã hội

Thông tin Chính phủ đưa ra gói hỗ trợ 3.000 tỷ đồng nhằm thực hiện cho vay đối với các dự án nhà ở xã hội NƠXH là thông tin vui đối với các doanh nghiệp cũng như người dân. Tại TP Hồ Chí Minh, nhiều doanh nghiệp đã rục rịch khởi động lại các dự án NƠXH, nhà giá thấp sau nhiều năm ngừng triển khai.


Quảng Ngãi: Dừng tiếp nhận người tự phát trở về quê từ vùng có dịch Covid-19

Bắt đầu từ 0 giờ, ngày 01/8/2021, tỉnh Quảng Ngãi tạm dừng tiếp nhận công dân của tỉnh từ các tỉnh, thành phố đang có dịch Covid-19 theo bản đồ dịch tễ của Bộ Y tế, tự phát trở về quê.


Linh hoạt giải pháp gỡ khó trong logistics thương mại điện tử

Mới đây, Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số (Bộ Công Thương) đã có Công văn số 757/TMĐT-TTCNS gửi Sở Công Thương các tỉnh, thành phố đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CP của Chính phủ nhằm tháo gỡ khó khăn logistic thương mại điện tử (TMĐT) đảm bảo lưu thông hàng hoá khi dịch covid-19 diễn biến phức tạp.


Vừa xuống sân bay, người từ TP.HCM về Hà Nội lập tức được xe buýt đưa đến khu cách ly tập trung

Sau khi chuyến bay đưa người dân từ TP.HCM về Hà Nội hạ cánh xuống sân bay Nội Bài lúc 17h10 chiều nay, tất cả hành khách lập tức được xe buýt đưa đến khu cách ly tập trung.


Bố mất đột ngột, nữ sinh viên ngành y nén đau, chịu tang ở nơi chống dịch

Nhận được tin bố mất nhưng đang làm nhiệm vụ hỗ trợ công tác chống dịch tại TP.HCM nên em Dương Thị Anh (lớp xét nghiệm 11 Đại học Y tế kỹ thuật Hải Dương) không thể về chịu tang bố.


Tôi đã được điều trị Covid-19 như thế nào?

Ngay trong tâm "trận chiến" với Covid-19, tôi thấy các y bác sỹ tuyệt vọng nhất là khi dù cố hết sức, họ vẫn không thể cứu chữa được cho bệnh nhân Covid - 19 diễn biến nặng có bệnh nền phức tạp.


Thanh Hóa: Góp gạo, trứng gia cầm, rau xanh gửi tặng miền Nam, nông dân miền núi cũng hưởng ứng nhiệt tình

Những ngày này, người dân từ thành thị đến thôn quê, từ miền xuôi đến miền núi tỉnh Thanh Hóa đang cùng nhau quyên góp gạo, thực phẩm, rau xanh hỗ trợ cho người dân Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam.


Bình Định: 8 tấn hàng hóa "ân tình" lên đường vào TP.HCM

Những ngày qua, rất nhiều chuyến xe nghĩa tình đã rời địa phận tỉnh Bình Định vào phương Nam, mang theo thực phẩm, nông sản do người dân đóng góp để chia sẻ khó khăn với TP.HCM chống dịch Covid-19.