dd/mm/yyyy

Hiện đại nhất

Thăm chốn bồng lai trên những đỉnh thiêng của Việt Nam

Dọc dài tổ quốc, từ Bắc chí Nam là những dải đồi núi điệp trùng bát ngát. Trong số đó có không ít những ngọn núi huyền tích, linh thiêng, đã trở thành biểu tượng cho niềm tin, tín ngưỡng và cũng là đích đến của những trái tim đam mê khám phá, chinh phục.


Câu chuyện phi thường về người đàn ông chịu hai vụ nổ bom hạt nhân chỉ trong một tuần

Tsutomu Yamaguchi, một kỹ sư hàng hải Nhật Bản, đã sống sót sau hai vụ nổ bom hạt nhân chỉ trong một tuần khi Mỹ ném bom nguyên tử xuống Hiroshima và Nagasaki để kết thúc Thế chiến thứ hai.


Bí ẩn cột Totem 12000 tuổi làm thay đổi cả lịch sử nhân loại

Một nhóm nghiên cứu Nga-Đức vừa công bố tác phẩm điêu khắc bằng gỗ lâu đời nhất và đây được coi là phát hiện của thế kỷ tạo nên cuộc cách mạng trong giới khảo khổ toàn thế giới, buộc phải viết lại lịch sử nhân loại.


Vũ khí hoàn mỹ hàng đầu thế giới khiến các cường quốc khiếp sợ

Đây là chiếc máy bay ném bom tàng hình B-21 Raider "đỉnh cao" nhất thế giới hiện nay của Không quân Hoa Kỳ và hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ nhất từ kiểu dáng thiết kế đến tính năng chiến đấu không phận.


"Khánh thành nhà máy của nông dân Tây Bắc"

Đó là câu câu nói của ông Hoàng Văn Chất, nguyên Bí thư, Chủ tịch HĐND tỉnh Sơn La khi trao đổi với phóng viên trước ngày khánh thành "Nhà máy chế biến hoa quả tươi và dược liệu Vân Hồ của Tập đoàn TH". Đây là nhà máy lớn nhất vùng Tây Bắc được Tập đoàn TH đầu tư xây dựng tại huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La.


Putin tiết lộ uy lực vũ khí Nga không ai trên thế giới có được

Trước đây, Nga luôn phải đuổi theo trong quá trình phát triển vũ khí mới, nhưng giờ đây lần đầu tiên nước này sở hữu những loại vũ khí hiện đại nhất, vượt trội gấp nhiều lần so với sự phát triển của các nước khác, Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết.


Ước mơ nhiều đời của nông dân Sơn La đang trở thành hiện thực

Được mùa mất giá sẽ không còn là điệp khúc kéo dài suốt nhiều năm qua diễn ra ở vựa hoa quả Sơn La nữa. Trước thông tin Nhà máy chế biến hoa quả tươi và thảo dược Vân Hồ sắp đi vào hoạt động (khánh thành vào ngày 20/9/2020) là một nguồn động viên lớn đối với người nông dân nơi đây.


Các hãng hàng không Việt Nam sở hữu bao nhiêu máy bay?

Đội máy bay mà các hãng HKVN đang khai thác là thế hệ máy bay mới nhất trên thế giới, được sản xuất bởi các tập đoàn hàng không lớn và nổi tiếng.


Sẵn sàng ứng phó các tình huống khi đưa bệnh nhân 91 về nước

"Boeing 787-10 là chiếc hiện đại nhất anh ấy cũng từng cầm lái. Chúng tôi mong mang đến cho anh ấy cảm giác vui vẻ, như trở về ngôi nhà thứ hai", đại diện Đoàn bay 919 chia sẻ.