dd/mm/yyyy

Hà Tĩnh: Người phụ nữ từ Hà Nội vào Hà Tĩnh, dùng dao khống chế cướp tiền quỹ tín dụng nhân dân

Một người phụ nữ quê ở Hà Nội đã bất ngờ xông vào phòng làm việc của Quỹ tín dụng tại xã Kỳ Bắc ( huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) dùng dao khống chế nhân viên hòng cướp tiền.

Chiều 3/8, thông tin từ lãnh đạo UBND xã Kỳ Bắc (huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh) xác nhận sự việc trên và cho biết, sự việc xảy ra vào sáng 3/8, một đối tượng lạ mặt đã xông vào phòng làm việc của quỹ tín dụng trên địa bàn, khống chế nhân viên để cướp tiền.

Cũng theo vị lãnh đạo này, tại thời điểm đối tượng này dùng dao khống chế nhân viên Quỹ Tín dụng, Hòa vẫn vẫn chưa lấy được tiền do Quỹ tín dũng không có sẵn tiền mặt.

Hà Tĩnh: Người phụ nữ từ Hà Nội vào Hà Tĩnh, dùng dao khống chế cướp tiền Quỹ tín dụng nhân dân - Ảnh 1.

Quỹ Tín dụng nhân dân Phong Bắc Trung, đóng tại thôn Hợp Tiến (xã Kỳ Bắc) - nơi đối tượng Hòa dùng dao khống chế nhân viên. Ảnh: Báo H.T

Cụ thể, cơ quan công an làm rõ, đối tượng Nguyễn Thị Hoà (SN 1987, quê Thường Tín, thành phố Hà Nội) bất ngờ xông vào phòng làm việc của Quỹ Tín dụng nhân dân Phong Bắc Trung, đóng tại thôn Hợp Tiến (xã Kỳ Bắc) dùng dao khống chế một nhân viên để cướp tiền.

Thời điểm này, chỉ có một nhân viên đang làm việc tại quỹ tín dụng. Rất may, nhân viên này đã thoát được ra ngoài và hô hoán. 

Nghe lời hô hoán của nạn nhân, người dân địa phương và Công an xã Kỳ Bắc sau đó đã kip thời khống chế, bắt giữ đối tượng.

Hiện, Công an huyện Kỳ Anh đang tiếp tục điều tra, làm rõ và xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Dân Việt sẽ tiếp tục thông tin về vụ cướp tiền này...

Quỳnh Nga