dd/mm/yyyy

Hà thành

Tàu điện Hà Nội - ký ức vang bóng một thời xứ kinh kỳ

Người dân Hà thành từ lâu không còn nghe tiếng leng keng của tàu điện chạy quanh trung tâm thành phố. Đoàn tàu điện ngày nào giờ trở thành ký ức đẹp nhiều thế hệ người Hà Nội.


Bộ sưu tập sâm Hoàng Thất giá tiền tỷ của đại gia Hà thành

Vị đại gia Hà thành đã bỏ ra không ít tiền của, công sức trong suốt gần 10 năm trời để có được bộ sưu tập này.


Hoàng đế nhà Thanh mỗi năm tốn 15.000 lượng bạc cho chuyện ăn uống?

Tiêu tốn một số bạc khổng lồ cho chuyện ăn uống, thế nhưng trên thực tế hoàng tộc nhà Thanh lại chỉ dùng 2 bữa chính mỗi ngày. Vậy số tiền này đã tiêu tốn vào đâu?


Lạ lùng: Những trận bóng lúc 2h sáng giữa lòng Hà thành

Khi thủ đô Hà Nội đã chìm trong màn đêm tĩnh lặng, đa số mọi người đều say giấc, thì ở một nơi nào đó, những trận bóng quyết liệt nảy lửa vẫn diễn ra. Đập vào mắt tôi là một cảm giác hoàn toàn choáng ngợp và vô cùng thú vị.


Mỹ nữ ‘vạn người mê’, bị gạ tâm sự giá 1 triệu USD mê mẩn Bùi Tiến Dũng

Siêu mẫu có biệt danh ‘người đẹp vạn người mê’ Quỳnh Hoa vừa thổ lộ rất thích 3 tuyển thủ Việt Nam là Đức Chinh, Công Phượng, đặc biệt là thủ môn Bùi Tiến Dũng.


Vừa học đại học vừa mang bầu, Hoa khôi Tràng an vẫn tốt nghiệp loại giỏi

Hoa khôi Hà thành tốt nghiệp loại giỏi khóa 40 của trường Đại học Luật Hà Nội.


Ngắm Honda Dream lùn đời 1998 giá 160 triệu đồng đẹp phát mê

Chiếc Honda Dream lùn đời 1998 của dân chơi xe nổi tiếng Hà Thành nhìn còn mới tinh, lốp theo xe nguyên bản làm dân sưu tầm xe “thèm khát”.


Cận cảnh Honda Dream biển Tứ quý 2 “thét” giá trên 100 triệu đồng

Honda Dream Thái đời 2001 mang biển Tứ quý 2 được một dân chơi ở Hà Thành ra giá trên 100 triệu đồng làm cho dân chơi xe rất tò mò.


Ngũ đại gia đình giang hồ Sài Thành: Mối giao tình đẫm máu

Tháng 10.1998, chị ruột của Năm Cam mất, Hải Bánh được Dung Hà dẫn đến viếng và giới thiệu với Năm Cam. Đó chính là điểm mốc của một mối giao tình giang hồ đầy bi kịch và máu.


Trên một cánh đồng xảy ra ba lần cá chết do ô nhiễm môi trường

Trên cùng một cánh đồng ở đội 3, thôn Hà Thanh (Gio Châu, Gio Linh, Quảng Trị) đã xảy ra ba lần cá chết hàng loạt, người dân nghi do ô nhiễm môi trường.