dd/mm/yyyy

Giật cấp 8

Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: Đảm bảo tuyệt đối an toàn cho dòng người về quê khi có bão

Bão số 7 đã suy yếu nhanh, chuyển thành áp thấp nhiệt đới trước khi đổ bộ vào đất liền, tuy nhiên Phó Thủ tướng Lê Văn Thành đề nghị các địa phương phải đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dân trong quá trình di chuyển, bố trí nơi ăn, nghỉ kịp thời khi có bão.


Nhiệt độ ở TP.HCM vài ngày tới có thể xuống 18 độ C lúc sáng sớm

Do ảnh hưởng của không khí lạnh từ phía Bắc tràn xuống, TP.HCM và các tỉnh Đông Nam Bộ có thể có nhiệt độ xuống 18 độ C.


3 ngày tới miền Bắc tiếp tục rét đậm, rét hại, vùng núi cao xuất hiện băng giá

Dự báo thời tiết Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ rét đậm, vùng núi rét hại, vùng núi cao khả năng xảy ra băng giá; Nghệ An đến Khánh Hòa có nơi mưa to.


Áp thấp nhiệt đới đã hoành hành trên vùng biển Đà Nẵng - Quảng Ngãi, cảnh báo Thừa Thiên - Huế mưa rất to

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Trung ương, do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, từ chiều nay, nhiều tỉnh miền Trung có mưa to đến rất to. Mưa sẽ kéo dài đến ngày 21/10.


Khẩn: Áp thấp nhiệt đới thẳng tiến Đà Nẵng - Khánh Hòa, có thể mạnh thêm; Hà Tĩnh, Quảng Bình mưa rất to

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia, áp thấp nhiệt đới đang cách đất liền các tỉnh Đà Nẵng-Khánh Hòa khoảng 160km và có khả năng mạnh thêm. Hà Tĩnh, Quảng Bình nguy cơ mưa đặc biệt to.


Áp thấp trên biển Đông có khả năng mạnh thêm, hồ Hòa Bình lại mở cửa xả đáy lúc nửa đêm

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Trung ương, áp thấp trên biển Đông có khả năng mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới. Trong khi đó, hồ Hòa Bình lại tiếp tục mở một cửa xả đáy lúc 24 giờ ngày 5/10.


Áp thấp nhiệt đới giật cấp 8 đổ bộ đất liền, Thanh Hóa-Quảng Trị mưa to

Sáng sớm nay (10/10), áp thấp nhiệt đới đã đổ bộ vào đất liền nước ta. Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Quảng Trị đang có mưa rất to.