dd/mm/yyyy

Giá nông sản

Giá nông sản hôm nay (23/1): Lợn hơi chững giá, cà phê giảm 300 đồng/kg ở nhiều nơi

Giá nông sản hôm nay 23/1 tiếp tục biến động nhẹ, trong đó giá lợn hơi chững ở cả ba miền còn cà phê giảm 300 đồng/kg ở nhiều nơi.


Giá nông sản hôm nay (22/1): Giá lúa gạo, hồ tiêu đi ngang, lợn hơi chưa hạ nhiệt

Giá nông sản hôm nay 22/1 có xu hướng tăng giảm trái chiều. Cụ thể, giá lợn hơi tiếp tục nhích nhẹ từ 1 đến 2 giá, trong khi đó giá cà phê có xu hướng giảm ở một số vùng trọng điểm.


Bản tin giá nông sản 20/1: Giá lợn hôm nay thấp nhất 80.000 đồng/kg, giá tiêu có tín hiệu vui

Giá nông sản hôm nay trên thị trường cả nước ghi nhận lợn hơi tiếp tục tăng giá, có nơi chạm ngưỡng 86.000 đồng/kg và thấp nhất là 80.000 đồng/kg. Giá tiêu, cà phê đang có xu hướng tích cực khi điều chỉnh tăng ở một số địa phương.


Giá nông sản hôm nay (20/1): Lợn hơi cả nước tiếp tục tăng, thấp nhất 80.000 đồng/kg

Giá nông sản hôm nay trên thị trường cả nước ghi nhận lợn hơi tiếp tục tăng giá, tiêu, cà phê đang có xu hướng tích cực khi điều chỉnh tăng ở một số địa phương.


Giá nông sản hôm nay (19/1): Cà phê chờ cơ hội "lội ngược dòng", lợn hơi tiếp tục "nhảy múa"

Giá nông sản hôm nay chứng kiến thị trường lợn hơi vào những ngày cuối năm tiếp tục điều chỉnh theo chiều hướng tăng, cà phê mặc dù giảm nhưng vẫn nhìn thấy những cơ hội có thể "lội ngược dòng" trong tuần.


Bản tin giá nông sản 18/1: Giá heo hơi Hưng Yên cao nhất cả nước, cà phê và hồ tiêu vẫn đi ngang

Sau khi tăng mạnh vào cuối tuần, giá cà phê và hồ tiêu đi ngang trong phiên giao dịch đầu tuần. Trong khi đó, giá heo hơi liên tục duy trì đà tăng trong vòng 1 tháng nay, ghi nhận mức thu mua cao nhất ở Hưng Yên là 86.000 đồng/kg.


Giá nông sản hôm nay (18/1): Lợn hơi tại nhiều tỉnh thành nhích nhẹ, cà phê đi ngang

Giá nông sản hôm nay ghi nhận ngày đầu tuần một số mặt hàng tiếp tục tăng giá, trong đó đáng chú ý là mặt hàng lợn hơi khi đà tăng giá vẫn giữ trong suốt hơn 1 tháng qua. Giá tiêu, cà phê mặc dù nhìn thấy những tín hiệu tích cực song hôm nay vẫn đi ngang.


Giá nông sản hôm nay (17/1): Lợn hơi liên tục tăng giá trong tuần, tiêu chưa có dấu hiệu khởi sắc

Giá nông sản hôm nay tiếp tục theo đà tăng - giảm của các mặt hàng như lợn hơi, cà phê, lúa gạo, tiêu. Kết thúc tuần, giá lợn hơi tăng mức cao nhất 86.000 đồng/kg; cà phê tăng 500 đồng/kg trong khi tiêu vẫn có xu hướng giảm nhẹ.


Giá nông sản hôm nay (16/1): Tiêu tiếp tục ảm đạm, cà phê đảo chiều tăng

Giá nông sản hôm nay ghi nhận mặt hàng cà phê có dấu hiệu tích cực khi đảo chiều tăng 400-500 đồng/kg. Lợn hơi vẫn chưa có dấu hiệu "hạ nhiệt" tại cả ba miền trên cả nước. Tiêu vẫn tiếp tục những ngày giao dịch ảm đạm.


Giá nông sản hôm nay (15/1): Lợn hơi lên mức cao nhất 86.000 đồng/kg, lúa gạo ổn định

Giá nông sản hôm nay tiếp tục ghi nhận lợn hơi tăng lên. Hưng Yên là địa phương giữ vị trí dẫn đầu cả nước về mức giao dịch trong ngày hôm nay với 86.000 đồng/kg. Lúa gạo, cà phê, tiêu ít biến động.