dd/mm/yyyy

Giá nông sản giảm

Hậu Giang: Nông dân gom hàng chục tấn bông súng, bắp chuối, đu đủ,... gửi đến vùng dịch

Hàng chục tấn bông súng, bắp chuối, rau dại, đu đủ,...cùng nhiều loại lương thực, thực phẩm thiết yếu khác của người dân huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang đã gửi đến bà con vùng dịch.


Giá nông sản hôm nay (26/12): Giá tiêu vẫn ở mức thấp trong khi lợn hơi chưa có dấu hiệu hạ nhiệt

Giá nông sản hôm nay trên thị trường chứng kiến nhiều mặt hàng tiếp tục đà tăng. Thời điểm cận Tết Nguyên đán, việc giá lợn hơi không ngừng tăng cao đang khiến người dân lo ngại thịt lợn sẽ "sốt" giá vào dịp Tết.


Giá nông sản hôm nay (14/12): Giá cà phê và tiêu ổn định, lợn hơi miền Bắc chạm ngưỡng 72.000 đồng/kg

Giá nông sản hôm nay ghi nhận ngày đầu tuần có nhiều mặt hàng tăng. Trong đó, đáng chú ý giá lợn hơi vẫn tiếp tục đà tăng ở nhiều tỉnh thành trong cả nước.


Giá nông sản hôm nay (12/12): Giá lợn hơi Vĩnh Phúc tăng vọt, cà phê điều chỉnh đồng loạt

Giá nông sản hôm nay ghi nhận nhiều mặt hàng điều chỉnh theo hướng tăng. Đáng chú ý, giá lợn hơi sau những ngày giảm đã quay đầu tăng, có nơi tăng vọt 5.000 đồng/kg.


Giá nông sản hôm nay: Cà phê, hồ tiêu điều chỉnh giảm trong khi giá lợn hơi đồng loạt tăng

Giá nông sản hôm nay ghi nhận sự điều chỉnh của nhiều mặt hàng. Giá cà phê giảm ở hầu khắp các tỉnh. Giá lợn hơi tăng đồng loạt ở nhiều tỉnh thành, có nơi tăng 4.000 đồng/kg.


Giá nông sản hôm nay (8/12): Hạt tiêu giữ giá, lợn hơi điều chỉnh nhẹ một số nơi

Giá nông sản hôm nay, giá thịt lợn đi ngang ở hầu khắp các tỉnh, giá cá phê, hạt tiêu điều chỉnh tăng - giảm nhẹ.


Giá nông sản hôm nay (6/12): Ghi nhận giá cà phê biến động mạnh trong tuần

Giá nông sản hôm nay, các mặt hàng như lúa gạo, cà phê, hạt tiêu, thịt lợn ghi nhận một tuần có khá nhiều biến động tăng - giảm trái chiều.


Nông sản "khóc" do virus Corona: Tức tốc tìm, mở rộng thị trường

Chiều 3/2, Bộ NNPTNT họp khẩn về tình hình thương mại nông sản trước ảnh hưởng của dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra. Tại hội nghị, Bộ trưởng Bộ NNPTNT Nguyễn Xuân Cường khẳng định: Không tái cơ cấu theo liên kết chuỗi thì nếu không “khóc” vì virus Corona, chúng ta cũng sẽ “khóc” vì những tác động khác...


Hà Nội: Giải cứu nông sản vì không xuất khẩu được sang Trung Quốc

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh virus corona, Tổng cục Hải quan quyết định tạm thời dừng thông quan hàng hóa tại các cửa khẩu giao thương với Trung Quốc. Không thể xuất khẩu, nhiều nông sản như thanh long, dưa hấu... có nguy cơ “đổ bỏ” vì không có đầu ra. Để giúp người nông dân vượt qua đợt khủng hoảng này, một số nhóm từ thiện đã đứng ra thu mua lại với giá tốt sau đó vận chuyển về các thành phố lớn, đặc biệt là Hà Nội để tiêu thụ.


Nhiều nông sản "tỷ đô" giảm giá, tăng trưởng nông nghiệp bị đe doạ

Từ đầu năm đến nay, giá xuất khẩu nhiều loại nông sản “tỷ đô” giảm sâu, thậm chí có mặt hàng giảm tới hơn 25% so với cùng kỳ năm trước khiến mục tiêu tăng trưởng của ngành nông nghiệp năm 2019 bị đe dọa.