dd/mm/yyyy

Giá lợn hơi

Giá heo hơi ngày 29/6: Miền Bắc vẫn tăng nóng, các "ông lớn" dồn dập báo lãi khủng

Giá heo hơi (lợn hơi) hôm nay 29/6 trong khi miền Trung và miền Nam im ắng thì miền Bắc tiếp tục tăng nhẹ, mức cao nhất vẫn 93.000 đồng/kg.


Giá heo hơi hôm nay 28/6: Thêm lô heo Thái thứ hai 500 con đổ bộ, giá heo hơi miền Trung hạ nhiệt

Giá heo hơi hôm nay 28/6 ở miền Bắc vẫn đứng vững ở mức cao, bình quân 89.000 - 92.000 đồng/kg; trong khi giá heo hơi ở miền Trung lại giảm nhẹ sau khi có thêm lô heo Thái 500 con vừa được nhập về cửa khẩu Lao Bảo (Quảng Trị).


Giá heo hơi ngày 18/6: Miền Bắc giao dịch quanh mốc 90.000 đồng/kg

Giá heo hơi (lợn hơi) ngày 18/6 đà giảm có dấu hiệu chững lại. Giá heo hơi miền Bắc giao dịch quanh mốc 90.000 đồng/kg, trong khi miền Nam đã xuống dưới ngưỡng này.


Giá heo hơi ngày 17/6: Về mức 65.000 đồng/kg người nuôi vẫn có lãi?

Giá heo hơi (lợn hơi) hôm nay 17/6 tiếp tục giảm sâu ở nhiều địa phương, đặc biệt là ở miền Trung và miền Nam. Theo đánh giá, hiện nay, trung bình 1kg lợn hơi, người nuôi đầu tư khoảng 50.000 đồng - 55.000 đồng/kg nên nếu giá lợn hơi về mức 65.000 đồng – 70.00 đồng thì người chăn nuôi vẫn có lãi.


Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp: Giá lợn hơi sẽ giảm khi nhập khẩu lợn sống từ Thái Lan

Báo cáo Phó Chủ tịch Quốc hội về tình hình ổn định giá thịt lợn và phục hồi sản xuất sau tác động của dịch tả lợn châu Phi, Bộ trưởng Bộ NNPTNT Nguyễn Xuân Cường cho biết, cùng với việc nỗ lực tái đàn để kích cung, việc nhập khẩu lợn sống trong ngắn hạn sẽ giúp giá lợn hơi hạ nhiệt.


Cứ ngỡ cuộc đời đã chấm hết, giờ trở thành tỷ phú nuôi lợn phố núi doanh thu 50 tỷ/năm

Nguyễn Công Bắc tập tễnh bước vào nghề chăn nuôi lợn khi tưởng như cuộc đời đã chấm hết. Với sự nỗ lực, khát khao làm giàu mãnh liệt, anh đã trở thành tỷ phú chăn nuôi lợn siêu nạc với quy mô lớn nhất nhì đất Sơn La.


Giá heo hơi hôm nay 14/6: Chưa nhập về Việt Nam giá heo hơi Thái Lan đã tăng sốc

Giá heo hơi hôm nay 14/6 vẫn tiếp tục xu hướng hạ nhiệt sau khi có thông tin heo sống từ Thái Lan chỉ khoảng 1 tuần nữa là về tới Việt Nam, mức giá bình quân khoảng 85.000 - 93.000 đồng/kg. Tuy nhiên, các doanh nghiệp cho biết, việc nhập heo Thái không dễ, và giá heo trong nước giảm nữa là doanh nghiệp không dám nhập.


Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp: Người dân nên ăn tôm, cá, gà, trứng để tránh trục lợi tăng giá thịt lợn

Thảo luận tại hội trường Quốc hội chiều nay, 13/6, nhiều đại biểu cho rằng, cần có biện pháp hỗ trợ nông dân tái đàn để chấm dứt tình trạng giá lợn hơi nhảy múa. Trong khi đó, Bộ trưởng Bộ NNPTNT Nguyễn Xuân Cường khuyến cáo người dân nên đa dạng hóa thực phẩm, “không lý gì dân chỉ ăn thịt lợn”.


Giảm giá thịt lợn, không chỉ dựa vào nhập khẩu, ưu tiên tái đàn an toàn

Theo Thứ trưởng Bộ NNPTNT Phùng Đức Tiến, việc nhập lợn sống từ Thái Lan chỉ là một trong những giải pháp để bình ổn giá thịt lợn. Giải pháp bền vững nhất vẫn là giúp nông dân, trang trại tái đàn lợn hiệu quả và an toàn.


Giá heo hơi hôm nay 13/6: Giảm sâu ở cả 3 miền

Giá heo hơi (lợn hơi) hôm nay 13/6 vẫn tiếp tục hạ nhiệt, có nơi mất tới 5 giá. Nhiều dự đoán cho rằng, sắp tới giá heo hơi sẽ về ngưỡng 80.000 đồng/kg.