dd/mm/yyyy

Giá gà

Giá gia cầm hôm nay 13/4: Gà công nghiệp, vịt thịt mất giá từng ngày

Theo thông tin mà PV Dân Việt nắm được, giá gia cầm hôm nay 13/4 đã có biến động. Cụ thể, giá gà công nghiệp hôm nay có nơi giảm chỉ còn 19.000 đồng/kg. Giá vịt thịt giao dịch ở các miền giảm trên dưới 2.000 đồng/kg...


Quảng Trị: Nuôi gà trong trại lạnh công nghệ cao, vì sao ông nông dân này chỉ lo nuôi, không lo bán?

Quyết tâm “khởi nghiệp” một lần nữa ở độ tuổi 57, anh Trần Hữu Thụ, xã Trung Nam, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị thử nghiệm mô hình nuôi gà trại lạnh theo hướng khép kín áp dụng công nghệ cao, hiện đại và có sự liên kết với doanh nghiệp.


Giá gia cầm hôm nay 12/4: Giá gà, vịt thịt biến động theo vùng, thương lái mua cầm chừng

Trao đổi với chúng tôi về giá gia cầm hôm nay 12/4, nhiều thương lái cho biết, giá vịt thịt hôm nay giao dịch ở các vùng mỗi nơi một giá. Trong đó, giá vịt thịt ở miền Nam và miền Trung vẫn đang ở mức cao, trên 50.000 đồng/kg, tùy loại.


Giá gia cầm hôm nay 10/4: Vịt thịt miền Bắc vẫn giảm, giá vịt giống tăng cao "đè" nặng vai nông dân

Cập nhật giá gia cầm hôm nay 10/4, chúng tôi thấy giá vịt thịt hôm nay giao dịch ở trại tại các tỉnh miền Bắc tiếp tục giảm nhẹ. Trong khi đó, giá vịt giống bán ra tại các công ty, lò ấp tăng cao, có nơi bán trên 20.000 đồng/con chưa úm càng tạo thêm gánh nặng lên vai người chăn nuôi.


Giá gia cầm hôm nay: Vịt thịt bán chậm, người nuôi gà công nghiệp chìm trong thua lỗ

Ghi nhận giá gia cầm hôm nay 8/4, chúng tôi thấy giá vịt thịt hôm nay giao dịch tại trại ở các vùng vẫn đang có xu hướng giảm. Trong khi đó, giá gà công nghiệp hôm nay vẫn chững ở mức khá thấp, việc tiêu thụ khá khó khăn khiến người nuôi rất lo lắng...


Giá gia cầm hôm nay: Gà, vịt thịt ba miền giảm sâu, giá gà công nghiệp "bốc hơi" 3.000 đồng/kg

Phản ánh với chúng tôi, nhiều chủ trang trại cho biết, giá gia cầm hôm nay đã có biến động. Cụ thể, giá vịt thịt hôm nay giao dịch ở các trại tại ba miền đã giảm khá sâu. Giá gà công nghiệp hôm nay cũng giảm trên dưới 3.000 đồng/kg...


Giá gia cầm hôm nay: Người nuôi thấp thỏm vì giá vịt đi xuống, giá gà tăng theo ngày

Giá gia cầm hôm nay tại một số vùng chăn nuôi phía Nam có nhiều biến động. Giá gà thịt vẫn nằm ở mức cao, nhưng giá vịt lại đang đà giảm, chỉ còn khoảng 55.000 đồng/kg.


Giá gia cầm hôm nay 5/4: Vịt thịt miền Nam bất ngờ giảm, giá gà công nghiệp chững lại

Cập nhật giá gia cầm hôm nay 5/4, chúng tôi nhận thấy giá vịt thịt hôm nay giao dịch tại các trại ở các tỉnh phía Nam quay đầu giảm nhẹ. Trong khi đó, giá gà công nghiệp và gà lông màu chưa có biến động.


Giá gia cầm hôm nay 4/4: Giá gà công nghiệp tăng từng ngày, người nuôi vịt thịt chưa hết lo

Theo thông tin mà PV Dân Việt nắm được, giá gia cầm hôm nay 4/4 đã có biến động. Cụ thể, giá gà công nghiệp hôm nay tiếp tục tăng thêm trên dưới 1.000 đồng/kg; giá vịt thịt giao dịch ở các trại tại các vùng vẫn đang ở mức cao...


Giá gia cầm hôm nay 3/4: Giá gà công nghiệp tăng nhẹ, vịt thịt giá cao, vì sao có thương lái ngừng mua?

Tìm hiểu giá gia cầm hôm nay 3/4, chúng tôi thấy giá vịt thịt hôm nay giao dịch ở các vùng đang ở mức cao. Theo phản ánh của một số chủ trang trại, do giá vịt tăng cao, một số thương lái e ngại đã tạm ngừng thu mua để nghe ngóng tình hình.