dd/mm/yyyy

giá cả thị trường hôm nay

Giá nông sản hôm nay (07.7): Cà phê tăng vượt ngưỡng kỳ vọng, giá tiêu thấp thỏm chờ giải cứu

Giá nông sản hôm nay tiếp tục diễn biến tăng trên thị trường cà phê. Tại các vùng cà phê lớn của cả nước giá cà phê đã vượt trên ngưỡng 46.000 đồng/kg. Diễn biến giá tiêu vẫn ít biến động, nhiều nông dân đang kỳ vọng sự hỗ trợ của doanh nghiệp.


Giá nông sản hôm nay (29.6): Giá tiêu diễn biến thất thường, cà phê kỳ vọng cơ hội tăng giá

Giá nông sản hôm nay xuất hiện những biến động nhẹ trên thị trường hồ tiêu và cà phê. Do tăng nóng nguồn cung nên hồ tiêu vẫn chưa thoát khỏi xu hướng giảm giá. Còn cà phê, hôm nay diễn ra đợt giảm giá nhẹ, tuy nhiên triển vọng khởi sắc vẫn khả quan.


Giá nông sản hôm nay (10.6): Kỳ vọng đà phục hồi khi giá cà phê và hồ tiêu bật tăng trở lại

Giá nông sản hôm nay, sau 3 phiên giảm liên tiếp, giá hồ tiêu tăng mạnh trở lại. Diễn biến này khiến nhà đầu tư kỳ vọng chuỗi tăng sẽ kéo dài để bù đắp lại khoản lỗ khủng do những đợt giảm sốc trong 2 tháng qua. Đà giảm của cà phê cũng được chặn lại khi giá đã tăng nhẹ 200 đến 300 đồng/kg.


Giá cả thị trường hôm nay (09.6): Giá cà phê tiếp đà giảm, hồ tiêu đi ngang

Giá cả thị trường hôm nay, sau những phiên giao dịch giảm liên tục để thiết lập đáy giá mới, hôm nay, giá hồ tiêu tương đối ổn định với xu hướng giá đi ngang. Giá cà phê tiếp tục mất thêm 300 đồng/kg trong phiên giao dịch hôm nay do những thông tin mới về vùng nguyên liệu.


Giá cả thị trường hôm nay (08.6): Giá tiêu giảm kỷ lục, nông dân khóc ròng vì trăm tỉ bốc hơi

Giá cả thị trường hôm nay, giá hồ tiêu tiếp tục giảm mạnh khiến người trồng tiêu và doanh nghiệp lao đao vì nguy cơ thua lỗ hàng trăm tỉ đồng. Trong khi, giá cà phê cũng quay đầu giảm 300 đồng/kg.


Giá cả thị trường hôm nay (07.6): Giá cà phê tăng, giá tiêu bất ngờ giảm sốc về sát ngưỡng 70.000 đồng/kg

Giá cả thị trường hôm nay, giá hồ tiêu bất ngờ giảm mạnh. Tại thị trường nội địa, giá tiêu ở các tỉnh đồng loạt giảm 2.000 đến 3.000 đồng. Trong khi, giá cà phê trong phiên giao dịch hôm nay khởi sắc hơn khi đồng loạt tăng 300 đồng/kg.


Giá cả thị trường hôm nay (07.6): Tháng 6 giá gạo xuất khẩu đạt mức cao nhất trong 3 năm qua

Trong mấy tuần qua, giá gạo xuất khẩu tăng liên tục và hiện đã ở mức cao nhất từ cuối năm 2014 trở lại đây. Nhiều nước trong khu vực đang quay lại nhập khẩu gạo Việt Nam.


Giá cả thị trường hôm nay (06.6): Giao dịch bình lặng, giá cà phê khó bứt tăng trong tuần này

Giá cả thị trường hôm nay, giá cà phê tiếp tục xu hướng ổn định trong phiên giao dịch đầu tuần. Những thông tin tích cực về nguồn cung khiến nhà đầu tư vững tâm. Trong khi, sau một tuần sóng gió, giá hồ tiêu đã chững lại.


Giá cả thị trường hôm nay (05.6): Cảnh báo những cơn “dư chấn” với giá cà phê và hồ tiêu

Giá cả thị trường hôm nay chứng kiến một tuần giao dịch bất thường đối với giá hồ tiêu và cà phê. Những tác động từ những thông tin về nguồn cung, sự biến động tỉ giá và cả xu hướng đầu cơ, làm giá đã tạo nên những cơn trồi sụt mạnh với hồ tiêu và cà phê. Diễn biến này ẩn chứa những tác động xấu tới xu hướng thị trường tuần này.


Giá cả thị trường hôm nay (04.6): Bất ngờ giảm sốc, giá hồ tiêu thấp kỷ lục trong 10 năm qua

Xu hướng đi ngang đã không còn được duy trì, trong phiên giao dịch chốt của tuần này giá hồ tiêu đột ngột giảm mạnh. Tại các địa phương sau một ngày hồ tiêu đã mất 6.000 đến 8.000 đồng/kg. Trong khi, đà giảm giá cà phê đã bị chặn lại, khi giao dịch đi ngang.