dd/mm/yyyy

giá cà phê tăng mạnh

Thoát khỏi "bóng ma" lãi suất, giá cà phê tăng vọt

Giá cà phê hôm nay đã có phiên tăng vọt tới 500.000 đồng/tấn. Sàn kỳ hạn cũng đồng loạt tăng, một dấu hiệu cho thấy giới đầu cơ đã thở phào khi nối ám ảnh tăng lãi suất đã được tháo bỏ.


Cà phê tăng vọt trong bất ổn, giá tiêu đối mặt với "rào cản" mới

Giá cà phê hôm nay đã có phiên phục hồi mạnh mẽ, tăng vọt tới 30 USD/tấn trên sàn London. Giá cà phê nội địa cũng cuốn theo đà tăng tuy chưa được như kỳ vọng.


Giá cà phê đã tăng nhưng thị trường bấn loạn vì chi phí

Bước vào phiên giao dịch rạng sáng nay, giá cà phê đã tăng mạnh trở lại với mức 20 USD/tấn (London). Tuy vậy, hàng loạt những khó khăn chưa được tháo gỡ trong khi chi phí trong vụ cà phê này tăng vọt, khiến nông dân và doanh nghiệp thu mua đều ngán ngẩm.


Đầu cơ "đu dây" giá cà phê tăng vọt trong bất ổn

Mở đầu phiên giao dịch rạng sáng nay, giá cà phê đã có phiên tăng vọt tới 35 USD/tấn. Điều bất ổn là lượng giao dịch khá ít ỏi. Đây được cho là do đầu cơ tác động nhằm nới chênh lệch vắt giá khiến thị trường tiềm ẩn rủi ro cao.


Cà phê tăng vội, thị trường lo ngại hụt nguồn cung

Giá cà phê hôm nay đã có phiên tăng mạnh trở lại, chặn đứng đà sảm sốc vào phiên hôm qua. Nguyên nhân là do lượng cà phê đưa ra thị trường giảm sút. Thậm chí sản lượng cà phê toàn cầu năm 2018 được dự báo là thâm hụt trên 200.000 tấn.


Giá nông sản hôm nay (27.7): Cà phê lấy lại ngưỡng 46.000 đồng/kg, hồ tiêu tăng lên đỉnh mới

Giá nông sản hôm nay diễn biến tăng mạnh trên thị trường cà phê và hồ tiêu. Với đợt tăng mạnh gần 1.000 đồng/kg, cà phê đã lấy lại mốc 46.000 đồng/kg. Hồ tiêu lần đầu tiêu trong nhiều tháng vượt qua ngưỡng 80.000 đồng/kg.


Giá nông sản hôm nay (23.7): Hồ tiêu tăng nhẹ, cà phê vượt ngưỡng 46.000 đồng/kg

Giá nông sản hôm nay, trong phiên chốt cuối tần chứng kiến đợt tăng vọt trên thị trường cà phê. Giá hồ tiêu tuy ít biến động nhưng cũng có nhiều kỳ vọng khi sức mua tăng lên và giá cũng tăng nhẹ.


Giá nông sản hôm nay (17.7): Giá cà phê dự báo tiếp tục tăng nóng trong tuần này

Tuần qua, sau hai phiên cuối tuần tăng liên tiếp, giá cà phê trong nước đã đạt mốc 46.000 đồng/kg. Đà tăng dự báo sẽ tiếp tục duy trì trong tuần này khi hàng loạt những thông tin thời tiết ảnh hưởng đến năng suất, chất lượng cà phê của Brazil.


Giá nông sản hôm nay (16.7): Hạt tiêu giảm sốc, cây giống cũng lao đao

Giá nông sản hôm nay tiếp tục là những thông tin thiếu tích cực trên thị trường hồ tiêu. Không chỉ đứng đầu bảng về những nông sản có giá trị xuất khẩu giảm, khó khăn của hồ tiêu còn lan sang cả những nhà vườn chuyên làm giống.


Giá nông sản hôm nay (15.7): Cà phê tăng vọt 46.000 đồng/kg, hồ tiêu gian nan

Giá nông sản hôm nay chứng kiến đợt tăng mạnh trên thị trường cà phê, mức giá 46.000 đồng/kg được thiết lập. Ngược lại, giá hồ tiêu ít biến động nhưng cơ hội tăng giá ngày càng hiếm hoi.