dd/mm/yyyy

Gà đông tảo

Khánh Hòa: Lạ, ông nông dân cầm 10 tỷ và bằng Đại học thủy sản lên núi nuôi la liệt những loài gà lạ hoắc

1 năm sau ngày di dời địa điểm chăn nuôi đến xã Khánh Phú, huyện Khánh Vĩnh, đàn gà cảnh của anh Nguyễn Minh Hùng (phường Vĩnh Phước, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) tăng gấp 10 lần, đạt 1.500 con. Anh Hùng dự kiến phát triển sang hướng trang trại chăn nuôi gà cảnh kết hợp du lịch.


Bà Rịa-Vũng Tàu: Nuôi heo rừng, nuôi gà Đông Tảo bán đắt hàng dịp Tết, gà chân rồng có con bán tới 10 triệu đồng

Theo các trang trại nuôi heo rừng lai và nuôi gà Đông Tảo ở tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, nguồn cung tết Tân Sửu 2021 năm nay hạn chế nên giá cả tăng lên so với dịp Tết Canh Tý.


Hưng Yên: Nguồn vốn từ Quỹ Hỗ trợ nông dân đang giúp nhiều hộ hội viên nuôi con đặc sản, trồng cây đặc sản

Với tổng nguồn vốn Quỹ Hỗ trợ nông dân đạt trên 79 tỷ đồng, Hội ND tỉnh Hưng Yên đã và đang triển khai 256 dự án phát triển kinh tế hiệu quả với gần 2.800 hộ vay. Trong đó, nuôi gà Đông Tảo là một trong số những mô hình vay vốn Quỹ HTND mang lại hiệu quả kinh tế cao.


Vĩnh Phúc: Lùng sục mua con đặc sản từ gà có râu, dê núi tới thịt hươu về ăn Tết

Càng đến gần Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, các hộ chăn nuôi con đặc sản trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc như: Ba ba, gà có râu Tiên Yên, lợn mán, hươu, dê… lại càng chú ý quan tâm, chăm sóc cho đàn vật nuôi, bởi những con nuôi này hầu hết có đầu mối tiêu thụ và có giá trị kinh tế cao.


Clip: Những chú gà Đông Tảo có cặp chân cực "khủng" hot trên MXH quốc tế

Mới đây trang Newsflare đã chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh về một giống gà "lạ" có đôi chân cực khủng khiến khán giả vô cùng thích thú. Đó chính là giống gà Đông Tảo của Việt Nam.


Hà Tĩnh: Nuôi con đặc sản bán Tết, lùng mua lợn rừng, gà chân to, chậm chân là hết "cửa" đặt tiền

Chỉ hơn nửa tháng nữa là đến Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, thời điểm này tại nhiều trang trại chăn nuôi các con vật đặc sản như lợn rừng, gà Đông Tảo ở tỉnh Hà Tĩnh đang nhộn nhịp khách đến đặt hàng.


Nuôi con gì bán Tết: Gà Đông Tảo chân khổng lồ giá tiền triệu, tiết lộ từ những con gà buộc chân đánh dấu

Mặc dù còn 1 tháng nữa mới đến Tết Nguyên đán, nhưng trang trại gà Đông Tảo của anh Đinh Văn Chúc (38 tuổi) trú tại xóm Nội, xã Khánh Lợi, huyện Yên Khánh (Ninh Bình) đã gần hết hàng để bán, nhờ lứa gà Tết này mà gia đình anh có thu nhập cả trăm triệu đồng.


Đi sau vẫn thành công nhờ áp dụng 4.0 vào nuôi gà Đông Tảo

Dù đi sau, nhưng nhờ áp dụng triệt để mạng xã hội, internet, anh Giang Tuấn Vũ ở Đông Tảo, Khoái Châu, Hưng Yên đã thành công lớn với con gà Đông Tảo.


Sơn La: Khơi dậy sức dân xây dựng nông thôn mới

Thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (XDNTM), trong những năm qua, các cấp ủy, chính quyền, Ban Chỉ đạo nông thôn mới và các tổ chức đoàn thể trên địa bàn xã Nà Mường (huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La) phát huy sức dân từng bước xây dựng có hiệu quả nông thôn mới tại cơ sở.


Hưng Yên: Giải bài toán thu hút nông dân vào tổ chức Hội

Thông qua việc tạo vốn cho nông dân vay để hỗ trợ sản xuất, Hội ND tỉnh Hưng Yên đã thu hút ngày càng đông đảo nông dân tham gia tổ chức Hội; phát triển và nâng cao cả về số lượng, chất lượng hội viên.