dd/mm/yyyy

Dương Cẩm Lynh vào vai gái quê bán trái cây như thế nào?

Tham gia phim Kẻ ngược dòng- tác phẩm truyền hình mới của đạo diễn Võ Ngọc, được phát sóng trên VTV1 từ ngày 28.11.2018, nữ diễn viên Dương Cẩm Lynh lần đầu tiên được đi bán trái cây.

Nhân vật Sáu Dung của Dương Cẩm Lynh trải qua bi kịch khi lỡ mang bầu với một tay giang hồ và hành nghề bia ôm để kiếm tiền nuôi con. Trong quá trình buôn phấn bán hương, cô được một đàn anh trong giới giang hồ yêu thương – Bảy Dũng (Hà Việt Dũng) – sẵn sàng gác kiếm cùng cô xây dựng cuộc sống gia đình giản dị. Trong lúc xây dựng cuộc sống mới, cô hoàn lương làm gái nhà lành, bán trái cây, nước mía chăm lo cuộc sống gia đình.

Bối cảnh phim chủ yếu diễn ra ở miền Tây Nam Bộ. Đạo diễn Võ Ngọc chia sẻ bối cảnh sông nước đã khá quen thuộc trong nhiều phim truyền hình. Tuy nhiên lần này, địa điểm được làm mới và có nhiều cảnh đẹp chưa xuất hiện trước đó.

Dương Cẩm Lynh vào vai cô gái bán trái cây.
Dương Cẩm Lynh vào vai cô gái bán trái cây.

Dương Cẩm Lynh chia sẻ để đầu tư cho vai diễn cô may 10 bộ áo bà bà với màu sắc tối, không quá nổi bật. Trước giờ đi diễn cô luôn chú trọng đầu tư quần áo cho vai diễn vì bề ngoài phần nào nói lên được tính cách, hoàn cảnh sống nhân vật.



“Kẻ ngược dòng” xoay quanh cuộc đời của Bảy Dũng, một đại ca trong giới giang hồ ở miền Tây (diễn viên Hà Việt Dũng). Sau khi giải nghệ, Bảy Dũng tìm một công việc lương thiện và sống bên vợ con. Tuy nhiên, sự yên bình đó sớm bị phá vỡ... Phim còn có sự tham gia của diễn viên Lê Bình, Mai Thanh Hà, Hoàng Anh….

Dương Cẩm Lynh sinh năm 1982, là diễn viên phim truyền hình, điện ảnh ở phía Nam. Lần này cô thực hiện một bộ phim ở phía Bắc khiến cô có nhiều cơ hội đến với khán giả trên khắp cả nước.

Bài, ảnh: P.V