dd/mm/yyyy

Du lịch sinh thái

2 du khách bị lũ cuốn mất tích: Công ty du lịch chưa được cấp phép kinh doanh lữ hành

Công ty phối hợp với Vườn Quốc gia Bidoup - Núi Bà đưa người tham quan tại vườn khiến 2 du khách bị lũ cuốn, chưa được cấp giấy phép kinh doanh lữ hành theo quy định.


Vườn Xích Tùng dưới chân Yên Tử

Gần 20 năm miệt mài tìm hạt, nhân giống, gieo trồng, đến nay vườn Xích Tùng của anh Phạm Văn Sự (phường Thanh Sơn, TP.Uông Bí, Quảng Ninh) đã có hơn 2.000 cây. Tất cả số cây này đều là con cháu của 233 cây Xích Tùng cổ hơn 700 tuổi còn sót lại trên đỉnh thiêng Yên Tử.


Nhiều địa phương mạnh tay "triệt tiêu" dự án chậm triển khai

Nhiều địa phương đang cương quyết thu hồi các dự án chậm triển khai, vi phạm pháp luật, gây lãng phí tài nguyên và ảnh hưởng tới cuộc sống người dân.


Đồng Nai: Vườn nho Ninh Thuận cây nào cũng đeo quả từng chùm ngọt ngon khiến khách kéo đến nườm nượp

Những ngày qua, nhiều người dân tỉnh Đồng Nai khá bất ngờ được tận mắt chứng kiến những cây nho đeo chi chít các chùm quả, quả nho căng tròn, ngọt và thơm được đưa về đây trồng để phục vụ khách du lịch.


Niềm vui trên những con đường nông thôn mới ở Quỳnh Nhai

Có dịp trở lại huyện Quỳnh Nhai (Sơn La), thấy rõ sự thay đổi ở vùng nông thôn nơi đây. Cảm nhận rõ niềm vui của người dân vùng cao ở Quỳnh Nhai ai cũng phấn khởi bởi những tuyến đường đất trước đây đã được thay thế bằng con đường cứng hóa trải dài khắp các bản.


Chùm ảnh: Trải nghiệm, khám phá “Hạ Long thu nhỏ” ở Tây Bắc

Lòng hồ sông Đà thuộc huyện Quỳnh Nhai (Sơn La) từ lâu đã được nhiều du khách gần xa biết đến như 1 “Hạ Long thu nhỏ” của Tây Bắc. Nơi đây sở hữu phong cảnh tựa sơn đạp thủy, du khách sẽ được ngắm cảnh sông nước, núi non và khám phá những nét đẹp văn hóa đặc sắc của đồng bào các dân tộc vùng cao.


Vụ cưa hạ hàng trăm cây thông "khủng": 6 điểm phá rừng với hơn 140m3 gỗ

Tại tiểu khu 132 địa phận xã Đạ Sar (Lạc Dương, Lâm Đồng) đã có tới 6 điểm bị phá rừng, tổng số lượng gỗ thiệt hại hơn 140m3, với hàng trăm cây thông "khủng"


Dân thành phố về tỉnh Cà Mau lội sình bắt loài cá kỳ lạ nhất hành tinh, cặp mắt to thô lố, biết leo cây

Ở vùng Đất Mũi (Cà Mau) có cá thòi lòi với cặp mắt to, sống trong hang, biết leo cây, di chuyển rất nhanh. Trong thực đơn, thòi lòi là món ăn khoái khẩu của nhiều du khách, có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon.


Lâm Đồng: Hơn 50 căn nhà trái phép trên đất lâm nghiệp dưới chân núi Voi

Hơn 50 căn nhà dạng nghỉ dưỡng đã được xây dựng trái phép trên đất lâm nghiệp tại thôn Định An, xã Hiệp An (huyện Đức Trọng, Lâm Đồng) .


Tập đoàn Sun Group khởi công dự án tỷ USD tại Thanh Hóa

UBND tỉnh Thanh Hóa cùng Tập đoàn Sun Group vừa long trọng tổ chức lễ khởi công dự án quảng trường biển và tổ hợp đô thị du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí cao cấp biển Sầm Sơn.