dd/mm/yyyy

Du lịch sinh thái

'Sổ đỏ' trao tay, nhà đầu tư an tâm 'rót' tiền vào dự án Ivory Villas & Resort

Ivory Villas & Resort hiện đang là điểm thu hút nhà đầu tư về với vùng đất Lương Sơn, Hòa Bình. Đây cũng là dự án du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng cao cấp có tính pháp lý minh bạch giúp nhà đầu tư yên tâm xuống tiền.


Felicia City Bình Phước: Pháp lý hoàn thiện gắn với tiêu chuẩn “sống xanh”

Dựa trên sự thành công của Khu du lịch sinh thái Mỹ Lệ, Công ty TNHH Mỹ Lệ tiếp tục phát triển khu đô thị thương mại quy mô 46ha, tạo thành quần thể đô thị hiện đại, đạt tiêu chuẩn sinh thái toàn diện Felicia City (Dự án Khu đô thị thương mại dịch vụ Mỹ Lệ ) lý tưởng bậc nhất ở tỉnh Bình Phước.


Các nhà khoa học lên tiếng việc phá công trình du lịch sinh thái để trồng cây trên vịnh Lan Hạ

Trước việc TP.Hải Phòng yêu cầu phá bỏ các công trình du lịch sinh thái trên vịnh Lan Hạ để trồng cây, dư luận vẫn còn nhiều ý kiến băn khoăn. Dưới đây là ý kiến của các chuyên gia về vấn đề này.


Tiền Giang: Làm cách này, ông nông dân trồng táo bán sạch cả tấn trái mỗi ngày giữa đại dịch Covid-19

Trong lúc trái táo hái xuống không biết bán cho ai, ông Sáu Hồi (Trương Văn Hồi, xã Tân Thành, huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang), một nông dân trồng táo, chuyển sang làm du lịch vườn và mỗi ngày bán sạch cả tấn trái giữa đại dịch Covid-19.


Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam muốn xây dựng cơ chế cho thanh niên khởi nghiệp nếu là ĐBQH khóa XV

Đó là một trong những ưu tiên trong chương trình hành động nếu được tái cử đại biểu Quốc hội khóa XV của GS.TS Nguyễn Thị Lan – Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam.


Về U Minh Hạ, lội rừng ăn ong lấy mật, thưởng thức vô số đặc sản trứ danh

Nhiều du khách lần đầu tiên trải nghiệm lội rừng ăn ong lấy mật đã thật sự ngỡ ngàng. Từng đàn ong mật bay ra trước mặt chắc chắn sẽ khiến “người yếu tim” phát hoảng.


CLIP: Một người chết đuối giữa hồ bơi đông người mà không ai hay biết

Camera ghi lại cảnh 1 thanh niên cầm theo phao bơi nhảy xuống hồ bơi đang có đông người nhưng lại bị chết đuối mà không ai hay biết


Bến Tre: Trồng sầu riêng trái chín cây rồi đem đi nướng lên, trái nứt ra đưa cho khách ăn thử, cái kết bất ngờ

Đến xã Tân Phú (huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre) có dịp gặp gỡ các chị trong Tổ hợp tác sầu riêng ấp Hàm Luông, chúng tôi được giới thiệu về sự phát triển kinh tế từ việc trồng sầu riêng mang lại và món đặc sản sầu riêng nướng. Món đặc sản này được nhiều du khách trong và ngoài tỉnh ưa chuộng khi đến tham quan địa phương.


Thái Nguyên: Lập quy hoạch Dự án Sân golf tại hồ Suối Lạnh quy mô 440ha

Theo chủ trương xin quy hoạch, dự án sân golf tại Hồ Suối Lạnh nằm trên địa bàn xã Thành Công, thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên có quy mô diện tích gần 440ha.


Vừa làm nông vừa làm du lịch, người dân Sơn La "mở mắt có tiền"

Sản xuất nông nghiệp sạch kết hợp với du lịch là hướng đi bền vững được nhiều doanh nghiệp, hợp tác xã và nông dân trên địa bàn huyện Mộc Châu (Sơn La) áp dụng. Qua thực tế cho thấy mô hình này đã tạo ra sự phong phú hấp dẫn hơn cho các sản phẩm du lịch, đạo điều kiện thuận lợi để kêu gọi nhiều nhà đầu tư.