dd/mm/yyyy

du lịch hòa bình

Nghỉ lễ 2/9, đến bản Mường Hòa Bình tắm suối khoáng, ăn đặc sản

Kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9, nhiều điểm du lịch và khu nghỉ dưỡng trên địa bàn tỉnh Hòa Bình đã sẵn sàng phục vụ khách du lịch. Năm nay, các hoạt động trải nghiệm du lịch cộng đồng tại các bản làng người Mường rất hấp dẫn du khách.


Mai Châu: Khách Tây đổ về Mai Hịch ham cuốc đất, đạp xe

Năm nào cũng vậy khách nước ngoài đổ về xã Mai Hịch, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình rất đông.


Clip, ảnh: Nghìn người đổ về hồ Hòa Bình tiêu dao sơn thủy

Trong những ngày này, hàng nghìn du khách đổ về du ngoạn lòng hồ Hòa Bình, chiêm ngưỡng cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, sơn thủy hữu tình, tạo nên 1 bầu không khí nhộn nhịp vui tươi.


Hòa Bình: Ngắm vườn hoa tam giác mạch cực thơ mộng bên hồ thủy điện

Một vườn hoa tam giác mạch ở Hòa Bình đang bung nở hoa rực rỡ giữa tháng Giêng đã thu hút nhiều người đến chiêm ngắm và lưu lại những khoảnh khắc hiếm có tại vườn hoa “độc nhất vô nhị” này.


Hoa đẹp ở bản Nà Thia

“Tôi muốn tạo ra sự đột phá, thay đổi nếp nghĩ của bà con để cùng họ mở hướng làm du lịch đồng quê, homestay, ... Chỉ có cách này mới giúp bản Nà Thia đẩy lùi đói nghèo, vươn lên làm giàu bền vững...”. Đó là tâm sự của Hà Tuyết Trinh, chủ nhân homestay Bảo Quyên (xã Nà Phòn, huyện Mai Châu, Hòa Bình), người “đánh thức” tiềm năng du lịch nơi đây.


Mai Châu phát triển tiềm năng du lịch từ nông nghiệp

Huyện Mai Châu (Hòa Bình) có tiềm năng phát triển các loại hình du lịch, thu hút ngày càng nhiều du khách đến tham quan, nghỉ dưỡng. Để phát triển các tiềm năng du lịch, huyện xác định đẩy mạnh chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông nghiệp, nông thôn gắn với phát triển làng nghề truyền thống để tạo ra các sản phẩm phục vụ du lịch.


Nghỉ lễ quốc khánh 2/9, đến với "đảo thiên đường" ngay gần Hà Nội

Dịp nghỉ lễ 2/9, nếu muốn đi đâu đó không quá xa cũng chẳng quá gần Hà Nội, hãy làm một chuyến du ngoạn tới Thung Nai (Hòa Bình) để hòa mình vào thiên nhiên nơi đây


Nghỉ lễ 2/9, đưa nhau đi trốn ở "hoang đảo" xanh mướt chỉ cách Hà Nội 100km

Dịp nghỉ lễ 2/9, nếu muốn đi đâu đó không quá xa cũng chẳng quá gần Hà Nội, hãy làm một chuyến du ngoạn tới Thung Nai.


Ngọn đèo phủ đầy 'tuyết' trắng đẹp như châu Âu ở Hòa Bình

Đèo Đá Trắng (Hòa Bình) với những đỉnh núi cao ngút trắng xóa nối liền với mây trời khiến bất cứ ai cũng có cảm giác như đứng giữa mùa đông lạnh giá của một đất nước châu Âu .


Cộng đồng bản Mường nguyên sơ hấp dẫn du khách

Bản Ngòi của người Mường thuộc xã Ngòi Hoa (huyện Tân Lạc, Hòa Bình) đang trở thành điểm du lịch cộng đồng mới trên khu vực lòng hồ Hòa Bình.