dd/mm/yyyy

Du lịch biển đảo

Ồ ạt mở đường bay đến Phú Quốc, tăng chuyến dịp lễ 30/4 - 1/5

Vietjet mở hàng loạt đường bay mới đến Phú Quốc dịp lễ 30/4 - 1/5. Các hãng bay khác cũng đua nhau tăng chuyến để phục vụ dịp cao điểm đi lại bằng đường hàng không này.


Năm 2021 Bình Định kỳ vọng đón 4 triệu lượt khách du lịch, doanh thu 5.200 tỷ đồng

Giám đốc Sở Du lịch Bình Định Nguyễn Văn Dũng cho biết, năm 2021 du lịch Bình Định sẽ từng bước trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh, tạo động lực thúc đẩy sự phát triển các các ngành, lĩnh vực khác, góp phần quan trọng vào chuyển dịch cơ cấu kinh tế.


Đầu tư bất động sản Phú Quốc: Đừng chậm chân trước làn sóng mới

Những chuyển động nào cần chú ý khi Phú Quốc lên thành phố? Đất Phú Quốc bao giờ tăng giá và sẽ tăng bao nhiêu? "Xuống tiền" thời điểm nào là hợp lý?... Đó là những câu hỏi đang được các nhà đầu tư quan tâm.


Quảng Ninh: Quy hoạch đảo Cô Tô thành trung tâm du lịch nghỉ dưỡng lớn của cả nước

UBND tỉnh Quảng Ninh vừa có quyết định về phê duyệt quy hoạch chung xây dựng tỷ lệ 1/10.000 huyện đảo Cô Tô đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2050. Trong đó sẽ làm tuyến cáp treo kết nối 2 đảo lớn nhất của huyện đảo này.


Tản bộ trong rừng trâm quý giữa trùng khơi

Đến xã đảo Minh Châu, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh ấn tượng với tôi hơn cả đó chính là rừng trâm cổ thụ nằm ngay sát bãi biển Chương Nẹp.


5 điểm du lịch hè được yêu thích trong tháng Bảy

Ngoài các bãi biển Đà Nẵng, Sầm Sơn, Phú Yên, vùng núi mát mẻ Pù Luông hay vườn nho Ninh Thuận cũng là địa điểm được lượng khách lớn yêu thích, đến nghỉ hè.


Độc đáo mô hình du lịch tàu ngầm kilo trên núi ở Khánh Hòa

Mô hình du lịch biển đảo với chiếc tàu ngầm Kilo của Hải quân Việt Nam được xây dựng trong Khu du lịch Tàu Ngầm (thuộc núi Cù Hin, xã Phước Đồng, TP Nha Trang) được xem là điểm đến độc, lạ nhất tại thành phố biển Nha Trang hiện nay. Những ngày qua, hình ảnh chiếc tàu ngầm nói trên cũng đã “đánh thức” cảm giác tò mò của rất nhiều người dân, du khách.


Nữ ca sĩ Triều Tiên duyên dáng xinh đẹp chụp ảnh ở vịnh Hạ Long

Trong chuyến thăm vịnh Hạ Long của Việt Nam, nữ ca sỹ Triều Tiên nổi tiếng Hyon Song-wol gây chú ý với bao du khách bằng vẻ đẹp duyên dáng, thân thiện.


30 phút cứu nhóm du khách trên ca nô lật ở vịnh Nha Trang

Trên đường trở về đất liền, chiếc ca nô chở nhóm du khách Trung Quốc bất ngờ gặp sóng to, rung lắc, rồi lật úp xuống biển trên vịnh Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, khiến hai người tử vong.


Hòn đảo dù mất điện 12 tiếng mỗi ngày vẫn hút khách ở Kiên Giang

Chỉ có điện trong khoảng 8h30 - 13h và 15h30 - 23h hàng ngày, đảo Nam Du là nơi thích hợp để du khách tắm biển, lặn ngắm san hô...