dd/mm/yyyy

Du khách trung quốc

Nha Trang: Cưỡng chế hàng loạt nhà hàng, showroom chuyên đón khách Trung Quốc

Đại diện lãnh đạo UBND tỉnh Khánh Hòa cho biết, đã ký quyết định giao cho UBND TP.Nha Trang cùng phối hợp với các sở, ngành tiến hành cưỡng chế các công trình sai phạm tại khu vực xã Phước Đồng.


Đan Mạch mời du khách Trung Quốc sang ăn hàu để "giải cứu bờ biển"

Hàng trăm tấn hàu tập trung ở bãi biển Đan Mạch chờ đợi du khách tới "xử lý".


Chống Covid-19: Thủ tướng yêu cầu Bộ Công an khởi tố điều tra đường dây đưa người bất hợp pháp để xử lý nghiêm

Cùng với khoanh vùng, dập dịch Covid-19 tích cực ở TP.Đà Nẵng, Thủ tướng yêu cầu kiểm tra biên giới, cửa khẩu một cách chặt chẽ, ngăn chặn nhập cảnh trái phép; đồng ý yêu cầu Bộ Công an khởi tố điều tra đường dây đưa người bất hợp pháp để xử lý nghiêm theo pháp luật.


Ai sẽ tiếp quản đế chế 15 tỷ USD của 'vua sòng bạc châu Á'?

Con gái của ông Stanley Ho với người vợ thứ hai được tín nhiệm trong ngành, có kinh nghiệm quản lý sòng bạc và hiểu biết sâu sắc về ngành du lịch, bất động sản.


Dịch Covid-19: Lượng du khách Trung Quốc, Hàn Quốc, Mỹ giảm mạnh nhất

Đại dịch Covid-19 khiến ngành du lịch bị ảnh hưởng nghiêm trọng trong quý I/2020. Trong đó, số lượng du khách Trung Quốc, Hàn Quốc, Mỹ giảm mạnh nhất.


Dịch Covid-19 lan rộng, lượng du khách Trung Quốc chỉ giảm 5,8%

Trong 2 tháng, khách đến từ châu Á đạt 2.431,4 nghìn lượt người, chiếm 75,1% tổng số khách du lịch đến nước ta, tăng 4,7% so với cùng kỳ năm trước. Trong đó, khách đến từ Trung Quốc đạt 838,6 nghìn lượt người, giảm 5,8%.


Xử phạt khách sạn cho 16 người Trung Quốc lưu trú không khai báo

Khách sạn cho 16 người Trung Quốc ở nhưng không khai báo lưu trú bị Công an quận Sơn Trà (Đà Nẵng) phạt hành chính 3 triệu đồng.


Lạng Sơn: Dừng tổ chức khai mạc các Lễ hội xuân vì dịch virus Corona

Nhằm phòng, chống dịch bệnh do virus Corona gây ra, UBND tỉnh Lạng Sơn đã chỉ đạo dừng tổ chức tất cả các lễ hội xuân trên địa bàn tỉnh.


Thủ tướng: "Tạm ngừng cấp visa cho khách du lịch Trung Quốc"

Thủ tướng yêu cầu ngừng cấp visa cho khách du lịch Trung Quốc và không khuyến khích giao thương buôn bán qua cửa khẩu với Trung Quốc lúc này.


Bộ VHTTDL khuyến cáo không tổ chức du lịch đến vùng dịch Corona

Do tình hình dịch bệnh viêm phổi cấp do virus nCoV, Bộ VHTTDL vừa ra công điện yêu cầu các doanh nghiệp lữ hành quốc tế tạm dừng tổ chức các đoàn khách du lịch tới các tỉnh, thành phố đang có dịch, có người nhiễm bệnh và không đón khách du lịch từ vùng có dịch vào Việt Nam.